[Hỏi Đáp] Chi phí Implant đã bao gồm abutment chưa?

20/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Chi phí Implant đã bao gồm abutment chưa?

Hỏi:Chào Nha khoa Đông Nam! Tôi thấy bảng giá nha khoa mình không đề cập đến Abutment. Như vậy, chi phí Implant đã bao gồm Abutment chưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp! Tôi cảm ơn! ” – Ngọc Đoan, Quận 11, Tp.HCM

Chi phí Implant đã bao gồm abutment chưa?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào Ngọc Đoan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Đông Nam!

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được thông tin như sau:

1. Chi phí Implant đã bao gồm Abutment hay chưa?

Trước khi tìm hiểu đến vấn đề chi phí, chúng ta hãy cùng điểm qua một số vấn đề cơ bản của kỹ thuật cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả hiện đại. Trong đó, bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào vùng xương hàm ở khoảng mất răng. Tiếp đến, phục hình răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

cấu tạo răng implant
Cấu tạo răng Implant

Như vậy, mỗi răng Implant thường có cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, răng sứ và khớp nối abutment. Giá thành của chúng chính là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí cấy ghép răng.

Giá thành của trụ Implant đã bao gồm Abutment. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

bảng giá răng implant

Khi cấy Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn sử dụng một loại răng sứ khác.

2. Các dòng Implant tại Nha khoa Đông Nam

– Implant Hàn Quốc: Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc – Dentium Implant. Mối kết nối giữa Abutment với trụ Implant lên đến mười xòng xoắn, tăng tính vững ổn của răng sau phục hình.

– Implant Pháp: Được nghiên cứu và sản xuất tại trung tâm tập huấn kỹ thuật cấy ghép Implant lớn nhất nước Pháp – Campus Anthogyr. Loại này có khả năng tích hợp cứng chắc với xương ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn.

– Implant Ý: Nhờ vào thiết kế và cấu tạo đặc biệt, sức ép lên vùng xương quanh cổ Implant được giảm đến mức tối đa, hạn chế đè nén xương.

– Implant Mỹ: Hình dáng Implant hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, thường được chỉ định trong trường hợp xương mỏng.

các loại trụ impalnt
Các dòng Implant tại Nha khoa Đông Nam

– Implant ETK Active: Đây là dòng Implant được ưa chuộng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật tích hợp xương nhanh chóng, lên răng sau 1 – 3 tuần, tính tương hợp sinh học cao, khớp nối sát khít, ổn định…

– Implant NOBEL Active: Đây là dòng Implant tức thì được sản xuất tại Thụy Điển – một trong những “cái nôi” chuyên thiết kế và sản xuất Implant của thế giới.

Theo chuyên gia, điểm khác biệt cơ bản giữa các dòng Implant trên là khả năng tích hợp vào xương hàm. Trụ Implant càng chất lượng, thời gian tích hợp càng ngắn.

Thời gian trồng răng Implant Hàn Quốc thường là 2 – 3 tháng. Implant Pháp, Ý, Mỹ thường cần ít thời gian hơn, khoảng 1 – 3 tháng. Riêng các dòng Implant ETK Active và NOBEL Active có thể lên răng chỉ sau 1 – 3 tuần.

cấy 2 trụ implant răng hàm
Cấy 2 Implant răng hàm

3. Ưu đãi khi cấy ghép Implant

Chi phí cấy Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như chỉ tính trên trụ Implant. Bệnh nhân được hỗ trợ gần như toàn bộ chi phí liên quan, bao gồm:

free nha khoa đông nam Hỗ trợ miễn phí thăm khám, tư vấn

free nha khoa đông nam Hỗ trợ miễn phí chụp CT 3D kiểm tra tình trạng răng tại chỗ

free nha khoa đông nam Hỗ trợ miễn phí cấy ghép thêm xương hàm

free nha khoa đông nam Hỗ trợ miễn phí làm răng tạm

free nha khoa đông nam Hỗ trợ chỗ ở trong ngày cho bệnh nhân ở xa

Giả sử, bạn cấy 1 trụ Implant Hàn Quốc, tổng chi phí của bạn sẽ là 16.500.000đ.

trồng 1 trụ implant răng nhai
Cấy Implant răng hàm

Để được tư vấn cụ thể về loại Implant nên sử dụng, Ngọc Đoan nên đến Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám, chụp CT kiểm tra răng và tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?