Bệnh Viện Nha Khoa Răng Hàm Mặt Niềng Răng Uy Tín Tại TPHCM

March 19, 2019
BS.Hùng

Sau đây chúng ta cùng nhau tham khảo địa chỉ bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại TPHCM để có thể lựa chọn địa chỉ đúng đắn nhé.

bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại tphcm

Niềng răng là một phương pháp nha khoa phổ biến từ xưa đến nay, niềng răng không chỉ giúp hàm răng đều đặn hơn, các răng được trở về đúng vị trí của mình mà nó còn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Làm sao để nhận biết đâu là nha khoa niềng răng uy tín?

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật nha khoa sử dụng tổ hợp những mắc cài, dây cung, dây chun… để gắn cố định lên mặt răng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo trên dây cung sao cho với lực kéo này sẽ làm các răng cần chỉnh nha dịch chuyển về vị trí như mong muốn để bạn có được một hàm răng đều đặn hơn.

Thông thường, phương pháp niềng răng này sẽ được áp dụng cho những trường hợp răng thưa, răng mọc lệch lạc, sai vi trí, răng hô, móm, vẩu…


Phương pháp niềng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tháo lắp… Tuy nhiên, dù là phương pháp niềng răng nào đi nữa thì hiệu quả của một ca niềng răng phụ thuộc rất lớn vào chính nha khoa niềng răng mà bạn đã lựa chọn.

Một nha khoa tốt và uy tín sẽ làm cho kết quả sau niềng răng đúng như bạn mong muốn, nhưng chẳng may bạn thực hiện niềng răng tại một nha khoa không đảm bảo, bác sĩ thực hiện niềng răng không đúng kỹ thuật thì biến chứng sẽ rất dễ xảy ra như: răng bị tổn thương, mô nướu và xương hàm cũng bị ảnh hưởng.

bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại tphcm
Một nha khoa uy tín sẽ mang đến kết quả niềng răng như
mong muốn

Một bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại TP.HCM cần phải thỏa mãn được những yếu tố quan trọng nhất sau đây:

– Bác sĩ thực hiện niềng răng chỉnh nha phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ phục vụ cho quá trình niềng răng phải hiện đại và đúng theo quy định tiêu chuẩn.

– Có nhiều công nghệ niềng răng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn…

Bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng

Qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề cũng như hội đủ những yếu tố quan trọng trên, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại TPHCM nói chúng và cả nước nói riêng, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu về răng – hàm – mặt và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng sẽ thăm khám, kiểm tra cẩn thận tình trạng răng miệng của bệnh nhân, từ đó sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể theo từng giai đoạn, giúp bệnh nhân lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng nào là hiệu quả nhất để thực hiện.

bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại tphcm
Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Luôn luôn cập nhật những công nghệ mới và tiên tiến nhất để phục vụ cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đúng những tiêu chí an toàn của quốc tế cũng như Bộ Y Tế Việt Nam đưa ra.

Với công nghệ niềng răng hiện đại, kết hợp với máy chụp phim CT Cone Beam 3D tại chỗ sẽ phân tích rõ cấu trúc, diện tích… toàn diện của hàm răng của bạn để các bác sĩ có thể có cơ sở thực hiện niềng răng một cách chính xác và an toàn nhất.

bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại tphcm
Máy chụp CT Cone Beam 3D tại chỗ hiện đại

Quy trình phục vụ khách hàng tại Nha Khoa Đông Nam được thực hiện khép kín và liên kết giữa các phòng ban với nhau sẽ mang đến cho bạn một thông tin rõ ràng cũng như giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái từ khâu tiếp nhận hồ sơ cho đến việc điều trị và chăm sóc khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng của mình, với danh hiệu là đơn vị có “Dịch Vụ Tốt Nhất” được hội đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng đã giúp Nha Khoa Đông Nam khẳng định được vị trí của mình hiện nay.

bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại tphcm
Nha Khoa Đông Nam được trao tặng danh hiệu “Dịch Vụ Tốt Nhất

Khi các bạn có nhu cầu niềng răng, hãy đến với Nha Khoa Đông Nam – Bệnh viện nha khoa răng hàm mặt niềng răng uy tín tại TPHCM để được chính những bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá chi phí niềng răng tại Nha khoa Đông Nam