Các Phương Pháp Niềng Răng Hiện Nay

05/09/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay tại Nha Khoa Đông Nam thực hiện tất cả các phương pháp niềng răng phổ biến trên thế giới. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng mình dựa trên kết quả thăm khám của bác sĩ và điều kiện bản thân.

các phương pháp niềng răng hiện nay

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

1. Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp niềng răng chỉnh nha truyền thống nhất, có giá thành rẻ nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, do những khí cụ kim loại có màu sắc khá “nổi bật” nên thường gây chú ý với người đối diện. Vì vậy, mắc cài kim loại là lựa chọn phù hợp khi niềng răng cho trẻ em, là những đối tượng chưa để ý nhiều đến vấn đề thẩm mỹ.

các phương pháp niềng răng hiện nay -2

2. Niềng răng mắc cài tự buộc

– Là phương pháp niềng răng mới trong đó mắc cài có hệ thống nắp trượt hoặc cánh tự động để đậy và giữ dây kim loại trong mắc cài. Dây sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Chỉ số lực kéo sẽ do bác sĩ kiểm soát.

các phương pháp niềng răng hiện nay -3

Niềng răng tự buộc tiết kiệm thời gian chỉnh nha và số lần bệnh nhân đi đến phòng khám. Nhưng độ dày của mắc cài lại khá lớn nên gây không ít khó khăn cho bệnh nhân trong việc ăn uống, phát âm. 

3. Niềng răng mắc cài sứ

– Là giải pháp cho những ai ngại đeo các khí cụ nhiều màu sắc. Bởi những khung kim lọai được thay thế bằng sứ trong suốt nên trùng với màu răng, người ngoài rất khó nhận ra khi bạn đang đeo mắc cài sứ.

các phương pháp niềng răng hiện nay -4

– Vật liệu sứ có độ chịu lực tốt nên rất khó hư hỏng nhưng nó cũng có chi phí khá cao và bệnh nhân cũng mất nhiều thời gian chỉnh nha hơn nếu lựa chọn phương pháp này.

4. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Về cơ bản mắc cài mặt lưỡi cũng giống như mắc cài kim loại nhưng mắc cài này được “giấu” vào phía trong răng nên người ngoài rất khó nhận biết được sự tồn tại mắc cài trong miệng. Tuy nhiên, phương pháp này khiến bệnh nhân rất khó vệ sinh răng miệng và đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ nha khoa.

các phương pháp niềng răng hiện nay -5

5. Niềng răng trong suốt

phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Những khay niềng trong suốt vừa khít với răng, ôm sát bề mặt răng nên ngay cả chính bản thân người đeo cũng khó nhận ra sự khác biệt. Phương pháp này cho phép khách hàng tự sử dụng tại nhà nhưng chi phí của nó cũng khá cao.

các phương pháp niềng răng hiện nay -6

Với những chia sẻ trên đây, phần nào bạn đã tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp niềng răng hiện nay cũng như những tác dụng quan trọng của niềng răng. Để sớm sở hữu một nụ cười đẹp, bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn biện pháp hiệu qủa nhất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Niềng răng lại nào tốt hiện nay

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?