Chi Phí Niềng Răng Giá Rẻ Nhất Khoảng Bao Nhiêu?

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu để mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Cùng nha khoa chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết sau:

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha, giúp điều chỉnh những chiếc răng được đều đặn hơn trên cung hàm để đảm bảo tính thẩm ỹ cũng như khả năng ăn nhai được tốt hơn cho bệnh nhân. Một trong những vấn đề mà mọi người luôn thắc mắc khi niềng răng đó chính là mức chi phí. Vậy chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu?

Niềng răng chỉnh nha là gì?

Niềng răng là giải pháp điều chỉnh răng rất hữu hiệu, đặc biệt là với trường hợp răng xấu, khấp khểnh không đều đặn, răng sai lệch ở mức độ nghiêm trọng cũng có thể chỉnh sửa được. Để thực hiện niềng răng chỉnh nha, bác sĩ sẽ tiến hành gắn những khí cụ cần thiết vào răng và sử dụng lực kéo phù hợp của những khí cụ này để dịch chuyển răng về vị trí như mong muốn.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu1
(Niềng răng giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn)

Hiện nay, với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển, đã có nhiều hình thức niềng răng chỉnh nha được ra đời như:

– Niềng răng mắc cài kim loại: Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu kim loại khong gỉ để đính lên răng giúp răng dịch như ý muốn.

– Niềng răng mắc cài sứ: Niềng răng mắc cài sứ được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu nên niềng răng rất hiệu quả và thẩm mỹ.

– Niềng răng mặt trong: Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, mắc cài được gắn ở phía ngoài răng nên hầu như không bị phát hiện.

– Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng bằng nhựa được đúc riêng cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và an toàn cho sức khỏe.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu2
(Các dạng niềng răng hiện nay)

Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau. Chi phí niềng răng rẻ nhất khoảng bao nhiêu vẫn sẽ tương ứng với kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu?

Nhìn chung để xác định mức chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Tình trạng răng miệng: Mức độ răng lệch lạc nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng.

– Phương pháp niềng răng: Mỗi phương pháp niềng răng có một mức giá khác nhau. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của bạn bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

– Trình độ tay nghề của bác sĩ và chất lượng của trung tâm nha khoa: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng một phần đến việc xác định niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Vì đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một ca điều trị. Có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn nhưng bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong khi điều trị và có được kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí niềng răng được niêm yết với mức giá cố định mà các bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

CHỈNH HÌNH RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Niềng răng 25.000.000 VNĐ/1 Hàm Mắc cài tự buộc
Phẫu thuật hàm hô 60.000.000 VNĐ/1 Hàm 2 hàm 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật chỉnh hình răng 20.000.000 VNĐ/1 Đơn vị 30.000.000 VNĐ/2 Đơn vị
Phẫu thuật tạo hình nướu 20.000.000 VNĐ/1 Hàm 30.000.000 VNĐ/2 Hàm
Hàm Trainer trẻ em 5.000.000 VNĐ/1 Hàm  

Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha Khoa Đông Nam cũng có nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng khi thực hiện niềng răng.

Nhưng dù bạn sử dụng loại mắc cài nào dù chi phí niềng răng cao hay thấp thì bác sỹ giàu kinh nghiệm của trung tâm cũng đều có thể điều trị chỉnh nha cho bạn thật hiệu quả, giúp hàm răng đạt được độ đều đặn cần thiết.
Nha Khoa Đông Nam với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với hệ thống công nghệ phòng khám hiện đại nhất sẽ đảm bảo mang lại kết quả niềng răng chỉnh nha như mong muốn với mức chi phí phù hợp nhất.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu3
(Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tay nghề cao)

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất khoảng bao nhiêu? đã được chúng tôi chia sẻ qua những thông tin trên. Nếu các bạn có nhu cầu niềng răng, hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply