HOT GIRL JUN VŨ Có Nụ Cười Rạng Rỡ Nhờ Niềng Răng

September 5, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
hot girl jun vũ có nụ cười rạng rỡ nhờ niềng răng

Jun Vũ là gương mặt sáng giá trong làng người mẫu với nụ cười rạng rỡ, nhưng ít ai biết trong quá khứ hotgirl Việt trên đất Thái từng niềng răng vì hô.

hot girl jun vũ có nụ cười rạng rỡ nhờ niềng răng

Cái tên Jun Vũ, trong thời gian gần đây đã gây sốt cho cộng đồng mạng qua hình ảnh cô bạn gái thời cấp 3 của hot boy Bê Trần trong bộ phim ngắn Mùa hè tuổi 17. Trong phim Bê Trần vào vai nam chính, một anh chàng nhút nhát không dám thổ lộ tình yêu với cô bạn cùng lớp mà nhân vật nữ chính không ai khác chính là Jun Vũ, một cô nàng có gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng.

jun vu
Jun Vũ tự tin bởi nụ cười rạng rỡ

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, sinh năm 1995, tại Hà Nội. Năm 12 tuổi cô theo gia đình vào sống tại Sài Gòn và chuyển sang Thái vào năm 15 tuổi. Hiện tại Phương Anh là sinh viên năm thứ 3 ngành Quản lý kinh doanh quốc tế, đại học Assumption University, Thái Lan (ABAC).

Trong bộ phim đầu tay của Bê Trần, Jun Vũ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và nụ cười cuốn hút. Tuy nhiên, không ai biết để sở hữu nụ cười tươi tắn như vậy, Jun Vũ đã từng đeo niềng răng trong quá khứ.

jun vu 2016
Jun Vũ tiết lộ trong quá khứ từng đeo niềng răng

Hot Girl 9X không ngần ngại chia sẻ: “Đó là hồi mình còn học lớp 5, do răng mọc không được đều, thậm chí bị hô. Lúc ấy mình rất tự ti, mặc cảm với bạn bè. Chính vì vậy, ba mẹ đã quyết định đưa mình đi niềng lại, cũng vì lo con gái xấu. Quả thật đó là quyết định cực kì sáng suốt của bố mẹ”. Nhờ gương mặt sáng hiện tại Jun Vũ đang là người mẫu quảng cáo đình đám ở Thái Lan.

hot girl jun vũ
Jun Vũ là người mẫu quảng cáo đình đám ở Thái

Đây là lần đầu tiên tham gia đóng phim nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công và nhận được sự yêu mến của khán giả. Tin chắc rằng hot girl 9X sẽ còn nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhờ nụ cười tự tin xinh đẹp.

nu cuoi rang ro cua jun vu
Jun Vũ sẽ còn tiến xa hơn nữa nhờ nụ cười tự tin xinh đẹp

Hiện nay, phương pháp chỉnh nha niềng răng khắc phục những nhược điểm như hô, móm, răng mọc lệch lạc không còn quá xa lạ. Việc chăm sóc chỉnh nha nên thực hiện ngay từ khi còn bé, bởi khi đó răng và xương hàm chưa phát triển ổn định, nên dễ dàng điều chỉnh răng về đúng vị trí hơn. Do đó, ngay từ nhỏ thường xuyên cho trẻ khám răng định kỳ, để bác sĩ kịp thời phát hiện dấu hiệu răng mọc lệch lạc và có phương pháp dự phòng, điều chỉnh kịp thời.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Lợi ích của chỉnh nha niềng răng