Nha Khoa Niềng Răng Trả Góp Theo Từng Giai Đoạn

September 8, 2018
BS.Hùng
nha khoa niềng răng trả góp theo từng giai đoạn

Nha khoa niềng răng: hình thức trả góp theo từng giai đoạn, phương thức linh hoạt giúp quý khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính nhưng vẫn đảm bảo kết quả niềng răng.

nha khoa niềng răng trả góp theo từng giai đoạn

Niềng răng là giải pháp sử dụng lực của các dụng cụ niềng răng (mắc cài hoặc không mắc cài) giúp dịch chuyển các răng về vị trí mới đều đặn, thẳng hàng. Để đảm bảo kết quả tối ưu nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và nướu nên việc dịch chuyển thực hiện từ từ theo lộ trình thời gian khoảng từ 12-24 tháng tùy theo cơ địa.

icon xem thêm nha khoa VIDEO CLIP MÔ PHỎNG Những trường hợp nên niềng răng:

Với những trường hợp mắc phải các khiếm khuyết như: răng mọc lệch lạc, lộn xộn, răng bị hô, móm, vẩu… thì niềng răng chỉnh nha chính là một giải pháp điều trị giúp bạn lấy lại được một hàm răng đều, đẹp, thẳng hàng.

Tuy nhiên, với chi phí khá cao cho quá trình niềng răng chỉnh nha thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để thanh toán trong 1 lần, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa niềng răng trả góp theo từng giai đoạn

Hiểu được những tâm tư, lo lắng của quý khách hàng, Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp các bạn có thể an tâm thực hiện niềng răng mà không đặt gánh nặng về vấn đề chi phí với hình thức niềng răng trả góp theo từng giai đoạn.

nha khoa niềng răng: hình thức trả góp theo từng giai đoạn 1
Thanh toán niềng răng theo từng giai đoạn giúp giảm gánh
nặng cho bệnh nhân

– Niềng răng trả góp đợt 1:

Ở đợt này, bác sĩ thăm khám tổng quát, chụp phim CT 3D phân tích cấu trúc xương hàm và răng (nếu cần thiết), từ đó bác sĩ mới đưa ra những nhận định, tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về cách thức thực hiện cũng như chi phí chung của toàn bộ dịch vụ niềng răng như thế nào.

Đến khi bệnh nhân đồng ý thực hiện khách hàng cần thanh toán số tiền bằng 70% tổng chi phí thực hiện. Nếu vẫn chưa quyết định có thực hiện niềng răng hay không thì khách hàng cần tạm ứng trước tiền chụp phim CT 3D là 500.000vnđ/lần. Và sẽ hoàn trả tiền chụp phim CT đó cho bạn sau khi nhận thanh toán đợt 1.

nha khoa niềng răng: hình thức trả góp theo từng giai đoạn 2
Đợt 1: thanh toán trước 70% chi phí niềng răng khi bắt đầu điều trị

– Niềng răng trả góp đợt 2:

Đây cũng là đợt thanh toán cuối cùng với 30% chi phí còn lại, việc thu tiền ở đợt này diễn ra khi bệnh nhân đã hoàn thành xong quá trình niềng răng.

Tức là, vào lần hẹn cuối bệnh nhân đến nha khoa để bác sĩ tháo niềng răng cũng như làm cách thủ thuật cuối cùng của quá trình kèm theo, đồng thời việc thanh toán cũng được hoàn thành và quá trình niềng răng được xem là đã kết thúc.

nha khoa niềng răng: hình thức trả góp theo từng giai đoạn 3
30% chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi quá trình niềng răng kết thúc

Trên đây là hình thức thanh toán trả góp đối với dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình chữa trị mà không quá lo lắng về vấn đề giá cả, chúng tôi cũng có thêm một số chính sách hỗ trợ như sau:

free nha khoa đông nam Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

free nha khoa đông nam Miễn phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

free nha khoa đông nam Miễn phí chi phí nhổ răng (nếu có).

free nha khoa đông nam Có chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

nha khoa niềng răng trả góp theo từng giai đoạn 1
Chụp CT 3D tại Nha Khoa Đông Nam

Ngoài hình thức thanh toán này, với những khách hàng không đủ điều kiện chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ như sau:

+ Thanh toán trước 50% trên tổng chi phí ngày gắn mắc cài.

+ Thanh toán góp dần mỗi tháng cho đến lúc kết thúc quy trình với 50% còn lại.

Và số tiền thanh toán cho mỗi thời điểm của mỗi khách hàng sẽ được chúng tôi tính toán cụ thể và tư vấn cho khách hàng trong bảng tính chi tiết để dễ dàng theo dõi.

nha khoa niềng răng trả góp theo từng giai đoạn 2
Trao đổi với khách hàng thời gian thực hiện và lịch trình thanh toán
cụ thể, chi tiết

Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất đến cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cũng như kết quả khi hoàn thành sẽ đúng với kỳ vọng của quý khách hàng.

Để có thể tìm hiểu thêm về hình thức trả góp theo từng giai đoạn của dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn có thể liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 8
Add Comment
 • Cho mình hỏi mình bị mất hàm duy trì nên răng bị nhô ra lại có thể làm lại máng duy trì mà giúp răng siết lại như ban đầu được không ạ chứ đo theo dấu răng hiện tại thì sẽ không siết chặt được răng vào lại

  • Chào bạn, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa xem răng thế nào, từ đó đánh giá mức độ răng mà có giải pháp phù hợp cho bạn nhé. Hiện tại chỉ miêu tả bằng từ ngữ, rất khó để nha khoa đưa ra nhận định chính xác cho bạn được.

 • Chào nha khoa.
  em năm nay 23 tuổi, răng em có bị hô, hàm dưới răng khong đều và bị sâu 3-4 cai răng hàm ở bên phải.
  em muốn chỉnh hô và loại bỏ răng sâu đấy thì phải như thế nào ạ.? Chi phí hết bao nhiêu ạ.

  • Chào em, tình trạng nếu răng bị hô, chìa thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng em nhé. Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 2 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 9.000.000đ.
   Còn các răng hàm dưới bị sâu nếu bị nhẹ thì mình có thể loại bỏ sâu răng sau đó trám lại em nhé. Chi phí trám là 300.000đ/răng.
   Nói chung em nên đến trực tiếp để Nha Khoa xem thế nào, sau đó đánh giá và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể nhất cho em nhé.

 • Mình niềng ở chỗ khác, giờ mình mất máng rồi, bên mình có làm ko bạn? Giá thế nào hả bạn? Tks.

  • Chào bạn, giá máng duy trì niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam là 800.000đ/hàm bạn nhé. Bạn cứ sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa lấy dấu răng và làm máng duy trì cho bạn ha.

 • Có tư vẫn online ko ạ?

  • Chào bạn, bạn cần được tư vấn về vấn đề gì thì cứ hỏi nhé. Hoặc có thể để lại số điện thoại, nha khoa sẽ liên hệ tư vấn cho mình.

Leave a Reply