Niềng Răng Cho Răng Cửa Mọc Xoay Được Không?

December 31, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
niềng răng cho răng cửa mọc xoay được không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hai răng cửa của em không thẳng hàng, em có gửi hình kèm theo. Bác sĩ xem tư vấn giúp, trường hợp của em niềng răng được không? Ngoài niềng răng ra thì có phương án điều trị nào khác không ạ, em cũng lớn tuổi niềng răng lâu mà phải đeo mắc cài nên em cũng hơi ngại. Nếu được bác sĩ tư vấn giúp em chi phí điều trị luôn ạ! Em chân thành cảm ơn bác sĩ. ” – Thanh Tuấn, Quận 3

niềng răng cho răng cửa mọc xoay được không

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Tuấn! Nha Khoa Đông Nam rất vui khi nhận được những câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đưa ra những thông tin giải đáp cụ thể như sau:

Theo như ảnh mà bạn gửi thì trường hợp của bạn là răng cửa mọc xoay, một trong những trường hợp răng mọc lệch lạc. Trường hợp này hoàn toàn có thể niềng răng được. Ngoài niềng răng ra, thì còn một phương pháp nữa đó là bọc răng sứ.

Để dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp mới mong muốn của mình bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết của từng phương pháp dưới đây:

I. Niềng Răng Cho Răng Cửa Mọc Xoay

Niềng răng là sử dụng khí cụ nha khoa gắn chặt vào răng để dịch chuyển răng mọc lệch từng chút một về đúng vị trí mong muốn. Những mắc cài được gắn vào răng từ lúc bắt đầu điều trị cho đến lúc hoàn thành mới được tháo ra. Thường niềng răng điều trị răng mọc lệch mất từ 1-3 năm, tùy tình trạng xương hàm của mỗi người.

icon xem thêm nha khoa Quy Trình Niềng Răng Người Lớn:

Phân tích kỹ hơn hàm trên ngoài răng 2 chiếc răng cửa bị xoay thì các răng khác mọc cũng không được đều cho lắm. Chính vì thế, bằng phương án niềng răng bác sĩ sẽ chỉnh sửa luôn các răng còn lại trên cung hàm cho chúng được đều đặn, thẳng hàng.

Nhưng giống như suy nghĩ của bạn thì thời gian sẽ tương đối lâu vì bạn đã lớn, bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để niềng răng là 13-15 tuổi. Cho nên bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện phương pháp này nhé!

icon chọn nha khoa đông nam Tại Nha Khoa Đông Nam chi phí niềng răng mắc cài sẽ có giá là 25.000.000VNĐ/1 hàm.

nieng rang cho rang cua bi xoay
Niềng răng sử dụng mắc cài, từ từ dịch chuyển răng về vị trí
mong muốn

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Răng mọc lộn xộn nên niềng hay bọc sứ

II. Điều trị răng cửa bị xoay bằng bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài đi răng thật của bạn để tạo thành cùi răng và mão răng được phục hình dựa trên dấu cùi răng, mão răng sứ này sẽ được gắn cố định lên trụ răng thật bằng một loại “xi măng” chuyên dùng trong nha khoa.

Răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam được chế tác trên hệ thống dây chuyền công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất nên sẽ có màu sắc, độ bóng, hình dạng hoàn toàn giống với răng thật. Đồng thời cũng giúp cho quá trình phục hình răng sứ rút ngắn được thời gian hơn rất nhiều so với phương pháp cũ.

icon xem thêm nha khoa Mô Phỏng Quy Trình Bọc Răng Sứ:

So với niềng răng thì thời gian đúng là một ưu điểm lớn của phương pháp bọc răng sứ. Thời gian điều trị răng cửa mọc xoay bằng bọc răng sứ chỉ mất khoảng từ 2-3 ngày là hoàn tất. Ngoài ra, phương pháp bọc răng sứ còn đặc biệt phù hợp trong những trường hợp răng vừa mọc lệch vừa có hình thái, màu sắc men răng xấu.

bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ cải thiện được hình thái, màu sắc men răng

Trong trường hợp răng của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để điều chỉnh lại răng, giúp bạn có được một hàm răng đều và đẹp hơn mà không mất quá nhiều thời gian như phương pháp niềng răng, đúng như mong muốn của bạn.

Icon nha khoa đông nam Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sứ cần phục hình. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

icon chọn nha khoa đông nam Ưu đãi đặc biệt:

Icon check nha khoa đông nam Miễn phí khám và tư vấn.

Icon check nha khoa đông nam Miễn phí chụp X-Quang.

Icon check nha khoa đông nam Miễn phí chữa tủy khi bọc răng toàn sứ.

Icon check nha khoa đông nam Giảm 50% cho dịch vụ Tẩy trắng răng sau khi bọc răng sứ.

Theo như hình bạn gửi về nha khoa, tình trạng của bạn cũng khá giống một trường hợp đã từng được điều trị tại Nha Khoa Đông Nam. Bệnh nhân này cũng gặp trường hợp hai răng cửa mọc xoay.

Sau khi được khám và tư vấn, bệnh nhân này đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hai răng cửa bị xoay với răng toàn sứ Zirconia. Tổng chi phí điều trị là 9 triệu cho hai răng. Bạn có thể xem hình để tham khảo thêm.

bọc răng sứ cho răng cửa mọc xoay
Trường hợp bọc sứ cho hai răng cửa xoay tại Nha Khoa Đông Nam

Để có thể xác định chính xác tình trạng cũng như đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bọc răng sứ sử dụng được vĩnh viễn không

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply