Niềng Răng Đạt Hiệu Quả Nhanh Nhất Giá Bao Nhiêu?

07/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ Nha Khoa Đông Nam, em năm nay 20 tuổi, hàm răng có hơi hô và khấp khểnh nên muốn chỉnh răng cho đều và đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng chỉnh nha nên dùng loại nào tốt có hiệu quả nhanh nhất ạ? Chi phí niềng răng hiện nay là bao nhiêu? Em xin cám ơn. ” – Ngọc Uyển, Bình Dương

niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Uyển, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến cho chúng tôi. Về “ Niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu? ” sẽ được chúng tôi chia sẻ như sau:

I. Niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu?

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa có từ lâu đời và ngày càng được cải tiến nhiều hơn với các loại dụng cụ niềng răng mới, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha tác dụng những lực kéo vừa đủ giúp các răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Thông thường phương pháp niềng răng sẽ được chỉ định khắc phục nhược điểm của hàm răng trong các trường hợp sau:

– Răng hô, móm.

– Răng mọc thưa.

– Răng mọc lệch lạc, chen chúc nhau.

– Răng bị sai khớp cắn…

niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu 1
Một số trường hợp được chỉ định niềng răng chỉnh nha

Như vậy trong trường hợp của bạn Ngọc Uyển răng bị hô và khấp khểnh hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng phương án niềng răng. Bạn nên dành thời gian đến nha khoa để bác sĩ thăm khám, chụp film kiểm tra và trao đổi phương án niềng chỉnh răng tối ưu nhất.

Với công nghệ phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa, đặc biệt là ở lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, ngày càng có nhiều phương pháp chỉnh nha mới để thay thế cho những phương pháp cũ trước đây.

– Niềng răng bằng mắc cài tự buộc.

– Niềng răng bằng khí cụ trong suốt (chỉ hiệu quả với các tình huống nhẹ và đơn giản, nặng và phức tạp thực hiện không có hiệu quả).

– Niềng răng mắc cài mặt trong…

niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu 2
Các phương pháp niềng răng hiện nay

Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm cũng như giá cả hoàn toàn khác nhau sẽ giúp bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình mà không bị gò bó vào một loại phương pháp nào đó.

Trong đó, niềng răng hiệu quả nhanh nhất phải kể đến loại niềng răng bằng mắc cài tự buộc, nhờ vào lực kéo siết mạnh mẽ của các mắc cài, mặt khác các mắc cài tự buộc là những mắc cài thông minh có khả năng di chuyển linh hoạt trong quá trình niềng răng rút ngắn rất nhiều thời gian so với các loại truyền thống.

Niềng răng hiệu quả nhanh nhất tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức giá là 25.000.000 đ/1 hàm đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự buộc.

niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu 1
Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc

II. Thời gian niềng răng trong bao lâu?

Với những nghiên cứu nhằm khắc phục được hết những nhược điểm còn tồn tại của phương pháp niềng răng chỉnh nha cũ trước đây như: gây mất thẩm mỹ khi đeo niềng răng, thời gian niềng răng lâu, hoặc gây cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị… niềng răng đã trở nên phổ biến rất nhiều.

Thời gian niềng răng được rút ngắn hơn so với trước đây, chỉ mất 12-24 tháng. Đặc biệt có những trường hợp niềng răng sớm hiệu quả còn nhanh hơn. Phương án chỉnh nha, tình trạng răng miệng của mỗi người không giống nhau quyết định rất nhiều đến thời gian niềng răng.

Để biết chính xác thời gian niềng răng trong bao lâu nên đến nha khoa kiểm tra, chụp film kiểm tra từ đó bác sĩ mới trả lời chính xác.

niềng răng đạt hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu 2
Chụp film kiểm tra tình trạng xương hàm

Muốn niềng răng nhanh chóng, theo kế hoạch cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ về chăm sóc, vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài, tránh vận động mạnh có thể làm bong, sứt bộ dây cung, mắc cài. Đặc biệt là tái khám theo định kỳ tại nha khoa bác sĩ sẽ căn chỉnh lực dịch chuyển răng phù hợp.

Niềng răng hiệu quả nhanh nhất giá bao nhiêu tiền tùy thuộc rất nhiều vào cách thức niềng răng cũng như tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Các bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ kiểm tra và trao đổi cách thức điều trị phù hợp và chi phí tương ứng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chỉnh nha – niềng răng, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Niềng răng có cần nhổ răng không?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?