Thời Gian Niềng Răng Invisalign Trong Bao Lâu?

07/09/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
niềng răng invisalign trong bao lâu

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương án tối ưu về thẩm mỹ nhất khi sử dụng những khay niềng trong suốt để cân chỉnh răng. Vậy niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian?

niềng răng invisalign trong bao lâu

Các khay nhựa Invisalign được tạo ra dựa trên cấu tạo hàm răng riêng của từng người có tác dụng dịch chuyển răng hàng ngày từ từ. Thời gian đeo hàm Invisalign mỗi ngày là 22h mới thật sự có hiệu quả.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Niềng răng theo phương pháp Invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo mắc cài mà sử dụng một loại khay Invisalign bằng nhựa nguyên chất trong suốt, mà khi mang vào không nhìn thấy được, có thể tháo ra dễ dàng, đem đến sự lựa chọn cho những ai cần niềng răng chỉnh nha mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 1
Tính thẩm mỹ cao, niềng răng như không niềng của khay Invisalign

Giải pháp niềng răng Invisalign mang đến cho bạn những sự khác biệt tuyệt vời so với niềng răng mắc cài như sau:

– Tính thẩm mỹ tối ưu: khay niềng Invisalign ôm khít răng gần như vô hình vì thế sẽ thật khó để biết bạn đang niềng răng.

– Tính linh động và thoải mái: Tháo lắp được trong suốt quá trình điều trị, vì thế thuận tiện cho bạn khi không muốn dùng niềng nữa thì có thể tạm thời tháo ra. Hơn thế nữa, niềng răng không mắc cài không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em.

– Cho phép bạn đánh răng hoặc sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 2
Tháo khay niềng Invisalign và vệ sinh răng miệng bình thường

– Không đau, không kích ứng: Ca niềng răng không mắc cài Invisalign của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, bệnh nhân không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào. Tất cả những khay Invisalign an toàn tối đa, chất lượng và không gây dị ứng hay kích ứng trong môi trường miệng và cơ thể. Ngoài ra, khay niềng có độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm.

Khi sử dụng giải pháp niềng răng Invisalign, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả hiệu quả hoàn hảo sau điều trị bởi khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack, có độ đàn hồi cao, tạo tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát dịch chuyển của răng.

Hơn thế nữa, khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Nhược điểm khách quan của niềng răng Invisalign trong suốt là:

– Thời gian hiệu quả lâu, không thể xác định chính xác.

– Chi phí cao điều trị khá cao.

– Không tạo tính thẩm mỹ trắng sáng cho răng.

– Chỉ định cho một số trường hợp nhẹ do răng, không có hiệu quả khi nguyên nhân răng mọc lệch, hô chìa do hàm.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 3
Các trường hợp nặng nhưng răng lệch quá nhiều, răng mọc ngầm
dùng khay Invisalign không hiệu quả

Thời gian niềng răng Invisalign trong bao lâu?

Thời gian niềng răng Invisalign trong bao lâu thông thường từ 18-30 tháng, cũng có trường hợp kéo dài tới hơn 36 tháng, tùy vào tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi người, ngoài ra sự chẩn đoán, tay nghề của bác sĩ cùng là một yếu tố quan trọng.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. Bạn phải đến Nha Khoa để bác sĩ kiểm tra và trao đổi biện pháp thích hợp.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 4
Kiểm tra tình trạng răng miệng để có phương án chỉnh nha thích hợp

Niềng răng Invisalign chỉ thích hợp cho những trường hợp hô vẩu nhẹ. Mặt khác, niềng răng chỉ cân chỉnh răng cho đều, kéo chúng về vị trí thích hợp nhưng không thẩm mỹ được màu trắng sáng cho răng. Thích hợp với những người làm việc trong môi trường yêu cầu giao tiếp nhiều, người làm nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ,…

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

icon chọn nha khoa đông nam Niềng răng mắc cài: thì có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp xảy ra do răng như hô, móm, răng lệch lạc,… thậm chí là răng mọc ngầm. Đây là phương án Nha Khoa Đông Nam khuyên dùng vì nó rút ngắn được thời gian, tiết kiệm chi phí đáng kể so với mắc cài Invisalign. Đặc biệt là hiệu quả tốt hơn so với mắc cài Invisalign.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 5
Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc tại Nha Khoa Đông
Nam có giá 25.000.000đ/ hàm

icon chọn nha khoa đông nam Phẫu thuật chỉnh hình: Không giống như niềng răng chỉ có thể khắc phục các trường hợp răng lệch lạc do răng. Phẫu thuật chỉnh hình răng điều trị được hầu hết những nguyên nhân do hằm hoặc do răng và hàm gây ra tình trạng răng hô vẩu nặng, răng mọc lệch lạc. Đây là biện pháp can thiệp dao kéo, tác động vào xương hàm sau đó cân chỉnh chúng về vị trí mới thích hợp. Đặc biệt là hiệu quả ngay chỉ sau một lần phẫu thuật.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 6
Phẫu thuật hàm hô, cười hở lợi tại Nha Khoa Đông Nam

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 7
Phẫu thuật chỉnh nha cho răng mọc hô và mọc lộn xộn tại Nha Khoa
Đông Nam

icon chọn nha khoa đông nam Bọc răng sứ: đây là phương án được thực hiện nhiều nhất hiện nay nhờ sự linh động trong điều trị tất cả các loại hình của răng. Đặc biệt, bọc răng sứ thẩm mỹ làm răng trắng sáng vượt trội và hoàn thành chỉ trong 2-3 ngày.

Bọc sứ thẩm mỹ là mài một lớp răng bên ngoài của răng muốn thẩm mỹ do răng bị nhiễm màu, răng hô vẩu, răng mọc chìa, mọc lệch lạc, lộn xộn,… làm mất tự tin và ảnh hưởng tới giao tiếp công việc hàng ngày.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 8
Bọc răng sứ cho răng bị ố vàng và khuyết cổ 

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 9
Bọc sứ thẩm mỹ cho răng bị thưa và nhiễm màu

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 10
Bọc sứ cho răng ố vàng và mọc lộn xộn

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Với 13 năm kinh nghiệm làm việc điều trị thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha và phục hình sứ.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 11
Nha Khoa Đông Nam

Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, chuyên môn cao luôn được cập nhật thông tin tiên tiến trong ngành Nha Khoa thẩm mỹ. Chính sự chuyên nghiệp trong điều trị và sự tận tình, tận tâm mà bác sĩ Nha Khoa Đông Nam luôn được bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Ms. Dương Mỹ Lệ tâm đắc:Răng mình trước đây cực cực kỳ xấu nên chả bao giờ tự tin cười. Giờ thì lúc nào cũng toe toét! Cám ơn Nha Khoa Đông Nam nhé! Đội ngũ chuyên viên bác sĩ ở đây cực nhiệt tình, cực dễ thương luôn <3. Từ dịch vụ đến chất lượng đều miễn chê ^^.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 12

Dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam rất ok, chị tiếp tân với bác sĩ rất tận tình. Giá có phần cao hơn bên ngoài nhưng chất lượng và sự hài lòng nhận lại rất nhiều! “, Mr. Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 13

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa uy tín và nhận được chứng nhận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhờ sự cống hiến đối với ngành Nha Khoa nước nhà.

– Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

– Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 14
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Không những vậy mà Nha Khoa luôn không ngừng cải tiến phương pháp và đầu tư vào chất lượng dịch vụ bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Niềng răng Invisalign trong bao lâu thời gian 15
Trang bị máy chụp CT 3D Scanner Cone Beam hiện đại nhất hiện nay

Đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra X-quang, CT để xác định tình trạng răng miệng và phương án điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0927 411411 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Răng mọc lệch nên niềng hay bọc sứ

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?