Niềng Răng Trong Suốt (Vô Hình) – Đột Phá Mới Trị Hô Vẩu

September 7, 2018
BS.Hùng
niềng răng trong suốt - giải pháp đột phá điều trị hô vẩu

Niềng răng trong suốt (vô hình) – Đột phá mới trị hô vẩu là phương pháp thẩm mỹ nhất hiện nay do không cần sử dụng bộ mắc cài mà vẫn mang lại hiệu quả đáng kể.

niềng răng trong suốt - giải pháp đột phá điều trị hô vẩu

Răng hô vẩu làm bạn ngại giao tiếp và ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên bạn có thể thẩm mỹ lại hàm răng bằng niềng răng vô hình hoặc có mắc cài, phẫu thuật hay đơn giản hơn chỉ cần bọc răng sứ thẩm mỹ lại là được.

Niềng răng trong suốt (vô hình) – Đột phá mới trị hô vẩu

Niềng răng trong suốt (vô hình) sử dụng các khay niềng trong suốt khó nhận biết để chỉnh các răng hô vẩu về đúng vị trí cân đối và thẩm mỹ.

Với những người có công việc cần giao tiếp nhiều, đặc biệc là nghệ sĩ mà hàm răng chỉ sai lệch ở mức độ nhẹ, không quá phức tạp thì niềng răng trong suốt (vô hình) – Đột phá mới trị hô vẩu đảm bảo sự kín đáo, bí mật và rất tự nhiên khi biểu diễn trước công chúng.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 12
Khay niềng bằng vật liệu nhựa nguyên chất trong suốt

Khi niềng răng, bệnh nhân sẽ phải sử dụng một bộ khay gồm từ 15-40 khay. Mỗi khay tương ứng với một giai đoạn dịch chuyển của răng và được đánh số theo thứ tự. Sau mỗi một giai đoạn, bệnh nhân cần phải thay khay tiếp theo để răng tiếp tục di chuyển sang một giai đoạn mới.

Các khay niềng trong suốt có gắn các nút chặn Attachmen để bám chặt và kéo chỉnh răng từ từ cho đến khi về vị trí ngay ngắn trên cung hàm. Thời gian chỉnh răng từ 12-36 tháng tùy tình trạng của mỗi người.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 13
Các nút chặn Attachmen

Thẩm mỹ là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà nhiều người muốn thực hiện niềng răng trong suốt (vô hình). Bên cạnh đó, khay niềng dễ dàng tháo ra để vệ sinh và ăn uống nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Niềng răng vô hình có mắc không?

Khắc phục tình trạng răng hô vẩu nhanh chóng hiệu quả

Niềng răng trong suốt (vô hình) – Đột phá mới điều trị hô vẩu thẩm mỹ và tiện lợi rất nhiều. Nhưng chính vì sự thoải mái, dễ dàng tháo lắp này mà hiệu quả điều trị răng hô vẩu không cao, chỉ áp dụng với các trường hợp răng hô vẩu nhẹ và đơn giản.

Các trường hợp khó và phức tạp như răng khểnh cao, răng mọc thấp, răng lệch quá nhiều, mọc ngầm,… thì niềng răng bằng mắc cài trong suốt (vô hình) không có hiệu quả.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 14
Niềng răng trong suốt không hiệu quả với răng mọc ngầm

Khi đó, cần áp dụng các phương án sau:

icon chọn nha khoa đông nam Niềng răng bằng mắc cài: sử dụng bộ khí cụ mắc cài, dây cung có lực kéo mạnh để dịch chuyển răng hô vẩu về đúng vị trí, kể cả răng mọc ngầm. Điều trị được nhiều trường hợp hô vẩu do răng và không ảnh hưởng đến men răng thật.

icon xem thêm nha khoa Tham khảo quy trình dịch chuyển răng hô, vẩu khi sử dụng mắc cài:

Nhược điểm là thường phải nhổ răng và thời gian điều trị từ 12-24 tháng mới có hiệu quả. Sau khi niềng răng sẽ yếu và dễ chạy về vị trí ban đầu. Khắc phục bằng cách đeo các dụng cụ hỗ trợ, ổn định răng cho đến khi răng vững và cố định tại vị trí mới.

Bên cạnh đó, nếu thực hiện bởi bác sĩ tay nghề không cao sẽ dễ làm chết tủy, khuôn mặt bị biến dạng và răng dễ bị lung lay và rụng sớm. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu kỹ và thực hiện tại cơ sở Nha Khoa uy tín, bác sĩ tay nghề cao.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 15
Cần thực hiện ở Nha Khoa uy tín và bác sĩ giỏi

icon chọn nha khoa đông nam Bọc răng sứ: bác sĩ sẽ mài bớt men răng, sau đó tiến hành chụp mão răng sứ có hình dáng và màu sắc giống răng thật lên trên để giúp giảm hô, răng đều và đẹp hơn. Ưu điểm là thời gian điều trị chỉ trong 2-3 ngày mà thôi.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 16
Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng mọc lộn xộn

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 17
Bọc sứ cho răng mọc lộn xộn và nhiễm kháng sinh

Nhược điểm là sẽ xâm lấn răng, ảnh hưởng tới men răng thật. Trong những trường hợp răng hô vẩu nặng có thể phải lấy tủy mới chỉnh răng cho đều đẹp được. Bạn cần trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi tiến hành thực hiện.

icon chọn nha khoa đông nam Phẫu thuật chỉnh hình răng bị hô, vẩu áp dụng cho những trường hợp răng lệch quá nhiều hoặc do xương hàm gây ra dẫn đến sai khớp cắn nghiêm trọng và không thể khắc phục bằng niềng răng hay bọc răng sứ.

Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt hoặc gọt bớt xương hàm trên, cố định lại bằng nẹp vít Nha Khoa. Kết quả là một hàm răng đều và cân đối chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Theo dõi mô phỏng phẫu thuật hàm hô qua Video Clip sau:

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 18
Kết quả phẫu thuật hàm hô

Tuy nhiên, nhược điểm chính là đau đớn trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật và chi phí cao hơn so với các cách khác. Đồng thời đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi để đảm bảo thành công và an toàn.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Nha Khoa Đông Nam hoạt động hơn 13 năm trong ngành chỉnh nha và phục hình răng sứ với đội ngũ bác sĩ và ê kíp chuyên nghiệp đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẩu thuật chỉnh hàm cho bệnh nhân mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 19
Nha Khoa Đông Nam

Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập từ Châu Âu cùng quy trình vô trùng tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp đảm bảo môi trường phẫu thuật lý tưởng.

Niềng răng trong suốt đột phá mới trị hô vẩu 20
Vô trùng dụng cụ khép kín và đảm bảo

Niềng răng trong suốt (vô hình) – Đột phá mới trị hô vẩu thẩm mỹ hơn trong giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên tùy tình trạng hô vẩu mà có thực hiện được hay không.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình nên áp dụng phương án nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn miễn phí nhé!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Răng hơi hô có nên niềng không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 8
Add Comment
 • Cho mình hỏi mình bị mất hàm duy trì nên răng bị nhô ra lại có thể làm lại máng duy trì mà giúp răng siết lại như ban đầu được không ạ chứ đo theo dấu răng hiện tại thì sẽ không siết chặt được răng vào lại

  • Chào bạn, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa xem răng thế nào, từ đó đánh giá mức độ răng mà có giải pháp phù hợp cho bạn nhé. Hiện tại chỉ miêu tả bằng từ ngữ, rất khó để nha khoa đưa ra nhận định chính xác cho bạn được.

 • Chào nha khoa.
  em năm nay 23 tuổi, răng em có bị hô, hàm dưới răng khong đều và bị sâu 3-4 cai răng hàm ở bên phải.
  em muốn chỉnh hô và loại bỏ răng sâu đấy thì phải như thế nào ạ.? Chi phí hết bao nhiêu ạ.

  • Chào em, tình trạng nếu răng bị hô, chìa thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng em nhé. Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 2 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 9.000.000đ.
   Còn các răng hàm dưới bị sâu nếu bị nhẹ thì mình có thể loại bỏ sâu răng sau đó trám lại em nhé. Chi phí trám là 300.000đ/răng.
   Nói chung em nên đến trực tiếp để Nha Khoa xem thế nào, sau đó đánh giá và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể nhất cho em nhé.

 • Mình niềng ở chỗ khác, giờ mình mất máng rồi, bên mình có làm ko bạn? Giá thế nào hả bạn? Tks.

  • Chào bạn, giá máng duy trì niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam là 800.000đ/hàm bạn nhé. Bạn cứ sắp xếp thời gian đến trực tiếp để nha khoa lấy dấu răng và làm máng duy trì cho bạn ha.

 • Có tư vẫn online ko ạ?

  • Chào bạn, bạn cần được tư vấn về vấn đề gì thì cứ hỏi nhé. Hoặc có thể để lại số điện thoại, nha khoa sẽ liên hệ tư vấn cho mình.

Leave a Reply