Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Bằng Đèn Zoom

27/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn zoom

Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom được xem là một hệ thống công nghệ tẩy trắng răng mang lại hiệu quả nhanh chóng được nhiều người tin dùng hiện nay. Bài viết này nha khoa chúng tôi xin chia sẻ cơ chế hoạt động cũng như mức chi phí khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom này.

công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn zoom
Tẩy trắng răng là phương pháp điều trị giúp cải thiện các khiếm khuyết thẩm mỹ răng: răng chuyển màu nâu vàng, xuất hiện các đốm đen, răng không đều màu… giúp bạn có một hàm răng trắng đẹp.

1. Cơ chế hoạt động tẩy trắng của công nghệ đèn Zoom

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh thì răng bị nhiễm màu chủ yếu là do hấp thụ màu từ thực phẩm, làm mất thẩm mỹ và tự tin trong giao tiếp.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bệnh nhân lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng đạt độ trắng sáng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tẩy trắng răng bằng đèn zoom
Kết quả tẩy trắng bằng công nghệ đèn Zoom

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Zoom Whitening này là sử dụng những tia sáng lặng được phát ra từ đèn, tác động lên bề mặt thuốc tẩy trắng răng được quét trên mặt răng cần tẩy trắng.

Những ánh sáng lặng này sẽ hoạt hóa vào thuốc tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, làm cắt đứt các chuỗi protein màu, đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ ngà răng giúp răng trắng sáng dần lên.

công nghệ tẩy trắng răng bằng đén zoom 2
Cơ chế hoạt động của thuốc tẩy trắng răng

Thời gian tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening cũng nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ, bạn chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn (45 – 60 phút) là có thể sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng hơn từ 1 – 2 tông màu so với ban đầu.

2. Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom giá bao nhiêu?

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa tẩy trắng răng đầu tiên mạnh dạn thay đổi toàn bộ hệ thống tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cũ thông thường sang hệ thống đèn Zoom hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức giá là 2.500.000 VNĐ/2 hàm. Sau khi tẩy trắng, các bạn sẽ được tặng kèm máng và thuốc tẩy để duy trì màu răng được trắng sáng tại nhà.

»»» Ngoài ra các bạn cũng thể theo dõi chương trình Khuyến Mãi Tẩy Trắng Răng nếu muốn giảm bớt chi phí.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu, quy trình đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

công nghệ tẩy trắng răng bằng đén zoom 3
Thuốc tẩy trắng răng được nhập trực tiếp từ Mỹ

icon chọn nha khoa đông nam Bạn sẽ không cảm thấy đau, buốt, ê ẩm trong suốt quá trình tẩy và sau khi tẩy.

icon chọn nha khoa đông nam Không cần phải uống thuốc giảm ê, giảm đau.

icon chọn nha khoa đông nam Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

icon chọn nha khoa đông nam Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 45 phút đến 1 tiếng.

Icon nha khoa đông nam Dưới đây là một số trường hợp bệnh nhân tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam:

công nghệ tẩy trắng răng bằng đén zoom 4

công nghệ tẩy trắng răng bằng đén zoom 5

công nghệ tẩy trắng răng bằng đén zoom 6

công nghệ tẩy trắng răng bằng đén zoom 7

Để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ tẩy trắng răng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được trả lời một cách nhanh nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?