Đi Làm Răng Tại Nha Khoa Có Cần Đặt Lịch Hẹn Trước Không?

10/08/2016
đi làm răng tại nha khoa có cần đặt lịch hẹn trước không?

Đi làm răng tại nha khoa có cần đặt lịch hẹn trước không? Các bạn đang muốn đi khám răng hay làm răng, tuy nhiên từ đó đến nay chưa đến nha khoa lần nào nên các bạn lo lắng không biết quy trình như thế nào, ngoài ra trước khi đến nha khoa có cần đặt lịch hẹn không?

đi làm răng tại nha khoa có cần đặt lịch hẹn trước không?Đi làm răng tại nha khoa có cần đặt lịch hẹn trước không?

“Đi làm răng hoặc khám răng tại nha khoa có cần đặt lịch hẹn trước không?” thì Nha Khoa Đông Nam xin trả lời là KHÔNG BẮT BUỘC. Vì trên thực tế khi chúng ta đến nha khoa rồi thì mới làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Chẳng hạn như quy trình khám chữa bệnh tại Nha Khoa Đông Nam như sau:

+ Bước 1: quý khách hàng và bệnh nhân gửi xe trước cửa phòng khám (hoàn toàn miễn phí). Sau đó đến bàn tiếp tân để đăng ký khám bệnh.

+ Bước 2: Gặp Bác sĩ khám và tư vấn (hoàn toàn không tốn phí).

+ Bước 3: Quyết định điều trị, đến quầy thu ngân đóng tiền và làm dịch vụ đã đăng ký (có thể điều trị trước và thanh toán sau vẫn được).

Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong quá trình sắp xếp cũng như để được ưu tiên khám răng và làm răng trước thì quý khách hàng và bệnh nhân nên đặt lịch hẹn trước. Tránh trường hợp lúc phòng khám quá đông, lúc này quý khách không có nhiều thời gian phải đợi thì lại không hay cho quý khách.

Vì vậy, riêng đối với Nha Khoa Đông Nam, nếu được thì quý khách có thể đặt lịch hẹn khám răng với chúng tôi thông qua hệ thống online tại đây: Đặt lịch khám nha khoa hoặc có thể liên hệ số điện thoại Hotline 0927.411.411 để thuận tiện hơn trong quá trình sắp xếp khám chữa bệnh cho quý khách.

đi làm răng tại nha khoa có cần đặt lịch hẹn trước không 1 Lưu ý: việc thăm khám và tư vấn tại Nha Khoa Đông Nam là hoàn toàn miễn phí và áp dụng cho tất cả mọi người, vì vậy quý khách và bệnh nhân đừng ngần ngại về khoản này nhé.

Ngoài ra nên đi khám răng định kỳ 6tháng/lần để có thể ngăn ngừa các bệnh về răng miệng cũng như chăm sóc răng miệng được tốt.

Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Tôi được người bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi tự nhiên, ăn nhai bình thường, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.
Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Leave a Reply

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
1
Tư vấn Online?