Dịch Vụ Trồng Răng Giả Tốt Nhất Tại TPHCM

11/05/2017
NHA KHOA ĐÔNG NAM
dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại tp.hcm

Để tìm được cho mình một nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại TPHCM với hàng ngàn nha khoa như thế thì thật sự là một điều vô cùng khó.

dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại tp.hcm

Khi răng bị mất đi thì việc trồng lại răng giả để phục hồi lại tính thẩm mỹ và chức năng răng là một việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được cho mình một nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại TPHCM với hàng ngàn nha khoa như thế thì thật sự là một điều vô cùng khó. Vậy nên lựa chọn dịch vụ trồng răng giả nào là tốt nhất thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại TPHCM

Trồng răng giả là một phương pháp giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi bằng những phần răng giả thay thế nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho cả hàm răng, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày. Hiện nay có một số phương pháp trồng răng giả được nhiều người ưa chuộng đó là:
– Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp: là cách mà bác sĩ sẽ chế tác những nền nhựa có kết hợp với răng giả bên trên thành một khối thống nhất để lắp vào vùng mất răng, tạo thành nên nướu và răng giống hệt răng thật.

Trồng răng giả loại nào không bị tiêu xương hàm 1
(Răng giả tháo lắp)

– Trồng răng giả bằng cầu răng sứ: là giải pháp trồng răng cố định, bác sĩ sẽ mài đi những chiếc răng xung quanh vùng răng mất để tạo thành trụ nâng đỡ cho một dãy mão răng sứ được chế tác dính chặt vào nhau và che lắp đi khoảng trống mất răng.

Trồng răng giả loại nào không bị tiêu xương hàm 2
(Cầu răng sứ)

– Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant: là một kỹ thuật trồng răng giả hiện đại và tối ưu nhất hiện nay mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân lựa chọn thực hiện. Để cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu để đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, sau đó mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật mọc lên từ nướu răng.

Trồng răng giả loại nào không bị tiêu xương hàm 3
(Cấy ghép Implant)

Để có thể lựa chọn được cho mình một nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất TPHCM, chúng ta cần lưu ý một số yếu tố sau:

1. Công nghệ trồng răng giả hiện đại, phong phú:

Một nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất phải có đầy đủ các phương pháp trồng răng hiện đại nhất, tạo sự phong phú trong quá trình lựa chọn của bệnh nhân. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cho việc điều trị trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều và giảm sang chấn đến mức tối thiểu nhất.

dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại tp.hcm 22. Tay nghề bác sĩ điều trị:

Tay nghề của bác sĩ điều trị phải cao, nhiều kinh nghiệm mới có thể thăm khám, nhận định đúng tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, từ đó đưa ra những phương pháp trồng răng giả phù hợp nhất cho bệnh nhân.

dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại tp.hcm 3
(Tay nghề bác sĩ điều trị phải cao)

3. Vật liệu làm răng giả đúng tiêu chuẩn:

Vật liệu là yếu tố quyết định chất lượng của những chiếc răng giả. Vật liệu cao cấp sẽ cho ra những chiếc răng giả đẹp hoàn hảo về màu sắc, đường nét và gần giống với răng thật nhất. Các đặc tính về thẫm mỹ, độ bền, độ cứng được đảm bảo hàng đầu.

Nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất đó chính là nơi làm ra những chiếc răng giả bằng những chất liệu tốt nhất, kích thước chuẩn xác trên từng dấu hàm và không gây khó chịu hay kích ứng nướu khi thực hiện gắn vào khung hàm.

dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại tp.hcm 4
(Vật liệu làm răng giả đạt tiêu chuẩn quốc tế)

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại TP.HCM

Với việc thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu trên, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa có dịch vụ trồng răng giả tốt nhất TPHCM hiện nay.

– Nha Khoa Đông Nam là một nha khoa luôn đi đầu trong việc cải tiến và cập nhật các trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh răng miệng cho bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ từng đặc điểm của các phương pháp trồng răng giả, cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.

dịch vụ trồng răng giả tốt nhất tại tp.hcm 5
(Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao hơn 12 năm kinh nghiệm)

– Về chất lượng răng giả thì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, các vật liệu làm răng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài, răng giả được thiết kế một cách chính xác và tuyệt đối bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, chức năng ăn nhai như răng thật và thời gian thực hiện được rút ngắn.

Qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, cùng với những nổ lực không ngừng nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ trồng răng giả tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ khác nhau, là những cột móc đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh của Nha Khoa Đông Nam:

– Năm 2015, Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng giấy chứng nhận là đơn vị có “Dịch Vụ Tốt Nhất”.

– Năm 2017, Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn.

Trồng răng Implant ăn uống tốt không 6
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Dưới đây là những dịch vụ trồng răng giả được thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo:

– Dịch vụ trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Mất răng có trồng lại được không 3

– Dịch vụ trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Mất răng có trồng lại được không 4

– Dịch vụ trồng răng giả bằng cấy ghép Implant

Mất răng có trồng lại được không 5

Nếu các bạn có nhu cầu tìm cho mình dịch vụ trồng răng giả tốt nhất TPHCM, hãy đến với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?