Ghép xương cấy Implant có đau không?

01/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Ghép xương cấy Implant có đau không?

Ghép xương cấy Implant có đau không luôn là thắc mắc của bệnh nhân bị mất răng lâu năm làm xương hàm tiêu đi nhiều. Những thông tin được bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ghép xương cấy Implant có đau không?

1. Vì sao phải ghép xương cấy Implant?

Như chúng ta đã biết, cấy ghép Implant là một phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay, khôi phục được chức năng ăn nhai chắc chắn và tính thẩm mỹ không khác gì răng thật. Đặc biệt có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm mà không một phương pháp nào có thể làm được.

cấu tạo của răng implant
Răng Implant có cấu tạo đầy đủ chân răng, thân răng

Sở dĩ cấy ghép Implant có thể mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như vậy là do nó khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện với cấu tạo đầy đủ, bao gồm cả chân răng và thân răng.

Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt một chân răng nhân tạo (trụ Implant bằng Titanium lành tính) vào xương hàm tại vị trí mất răng. Sau 3-6 tháng (tùy tình trạng), khi trụ Implant và xương hàm tích hợp thành một khối thống nhất thì sẽ phục hình thân răng phía trên bằng một mão răng sứ được gắn cố định.

mô phỏng quá trình cấy implant
Quá trình trồng răng Implant

Do đó, để trụ Implant tích hợp nhanh và chắc chắn với xương hàm, tránh trường hợp đào thải thì đòi hỏi mật độ xương hàm phải đạt chuẩn. Đáp ứng đủ chiều rộng và độ sâu để giữ trụ Implant đứng vững.

Ghép xương trong cấy ghép implant
Trồng răng Implant đạt kết quả cao đòi hỏi xương hàm phải đủ thể tích

Bác sĩ Dũng – bác sĩ trưởng khoa tại Nha khoa Đông Nam còn chia sẻ thêm:

Các trường hợp mất răng lâu năm làm tiêu xương, kích thước xương hàm sẽ nhỏ lại, sóng hàm mỏng, không đủ thể tích cho chân răng giả bám vào. Hoặc xương hàm quá xốp không giữ được trụ Implant để chịu được lực ăn nhai, tỉ lệ thất bại, trụ Implant bị lung lay về sau. Chính vì vậy, trường hợp xương hàm bị tiêu đi cần phải cấy ghép thêm xương khi cấy Implant.

2. Ghép xương cấy Implant có đau không?

Tại Nha khoa Đông Nam, trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ được chụp phim 3D miễn phí để bác sĩ khảo sát, đánh giá đúng tình trạng răng, xương hàm. Để từ đó mới lên phác đồ điều trị có cần phải cấy ghép thêm xương hay không.

chụp phim ct kiểm tra tình trạng xương hàm và răng
Kết quả phim 3D khảo sát xương hàm

Nếu có, bác sĩ cũng sẽ xác định được lượng bột xương nhân tạo cần cấy ghép để đạt hiệu quả cao, cũng như là loại Implant, hướng đặt trụ phù hợp nhất.

Đa số các bệnh nhân bị tiêu xương sẽ được thực hiện bổ sung bột xương nhân tạo kết hợp với việc đặt trụ Implant để rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế đau đớn 2 lần. Nếu bạn thực hiện ghép xương trước thì phải 4-6 tháng sau mới có thể đặt trụ Implant được, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Trong quá trình ghép xương cấy Implant, bệnh nhân sẽ được gây tê trước, hoàn toàn mất cảm giác tại vị trí điều trị nên cảm giác đau nhức là không có. Hơn nữa, xương được cấy ghép là bột xương nhân tạo, hoàn toàn không tác động đến cơ thể bệnh nhân nên chúng ta có thể yên tâm.

cấy ghép xương
Ghép xương cấy Implant không đau vì có sự hỗ trợ của thuốc tê

Thời gian ghép xương cấy Implant rất nhanh, chỉ mất khoảng 15-20 phút/1 răng mà thôi. Sau khi kết thúc quy trình thuốc tê vẫn còn nên sẽ không quá khó chịu. Ngoài ra, bác sĩ còn hỗ trợ kê toa thuốc giảm đau, kháng sưng viêm tại nhà nên cảm giác đau nhức cũng được giảm thiểu rất nhiều.

Nhiều bệnh nhân còn chia sẻ là không đau, nhẹ hơn cả những lần nhổ răng khôn mọc lệch.

Ngoài việc ghép xương cấy Implant có đau không thì chi phí cho dịch vụ phát sinh này cũng là một vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi vì theo những nha khoa khác thì chi phí cấy ghép xương sẽ dao động từ 5-20 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có thể giảm bớt một phần chi phí đáng kể khi thực hiện tại Nha khoa Đông Nam bởi vì chúng tôi có chính sách hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm.

3. Nha khoa Đông Nam hỗ trợ chi phí cấy ghép xương miễn phí

Với hơn 14 năm chuyên về cấy ghép răng Implant, Nha khoa Đông Nam hợp tác, nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín nên luôn có những chính sách trợ giá rất tốt cho những bệnh nhân sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant. Chi phí chỉ tính dựa trên loại trụ Implant mà bạn chọn.

bảng giá cấy ghép implant
Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Theo chính sách trợ giá của chúng tôi, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ các chi phí sau:

– Hỗ trợ miễn phí khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu.

– Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.

– Miễn phí Abutment.

– Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ/răng.

– Hỗ trợ miễn phí làm răng tạm.

– Hỗ trợ miễn phí chi phí cấy ghép xương.

– Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Trong đó, hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí là chính sách rất thiết thực, giảm thiểu một phần chi phí đáng kể, giảm bớt áp lực chi phí cho bệnh nhân.

Ngoài chính sách trợ giá tốt thì Nha khoa Đông Nam còn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì sự an tâm, tin tưởng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, kinh nghiệm cấy ghép Implant trên hàng ngàn trường hợp. Mọi tình huống bác sĩ đều đã trải qua nên có thể lường trường và khắc phục tốt.

review nha khoa đông nam

nha khoa đông nam có tốt khôngPhản hồi từ khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề “Ghép xương cấy Implant có đau không?”. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?