Nha Khoa Làm Hàm Giả Tháo Lắp Tốt Nhất TPHCM

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -1

Bạn bị mất răng và đang tìm địa chỉ chỉ nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất TPHCM? Bạn muốn làm răng giả để có thể ăn uống sinh hoạt hằng ngày với chi phí thấp?

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -1

Hàm giả tháo lắp là một trong những loại hình trồng răng ra đời đầu tiên trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất. Hàm giả tháo lắp là một trong những giải pháp phục hình răng đã mất có từ rất lâu, và mặc dù đã có nhiều biện pháp thay thế tối ưu, nhưng hàm giả tháo lắp vẫn là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là những người lớn tuổi, nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của bệnh nhân.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -5

Hàm giả tháo lắp là một sự tái tạo các chiếc răng nhân tạo bằng nhựa, sứ… trên nền nhựa Acrylic cứng cáp, hay nhựa mềm Biosoft làm khung hàm răng giả, có thể có kết hợp thêm với móc kim loại để giữ chặt vào răng tránh trường hợp hàm tháo lắp bị trượt hoặc rớt ra ngoài.

Đa số, những trường hợp phục hình răng mất bằng hàm tháo lắp thông thường là do yêu cầu của bệnh nhân để phù hợp với đặc điểm tuổi tác và chi phí. Đôi khi, hàm tháo lắp sẽ được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp sau:

– Mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.

– Mất từ 3 răng trở lên không muốn làm cầu răng sứ hay trồng răng implant.

– Được chỉ định kết hợp với đặt implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -4
Các loại hàm giả tháo lắp

Ưu điểm của hàm giả tháo lắp:

– Tiết kiệm chi phí: hàm giả tháo lắp là phương pháp có chi phí thấp nhất trong những phương pháp phục hồi cho răng đã mất hiện nay, sẽ giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người.

– Thẩm mỹ tốt: trong điều kiện kỹ thuật tiên tiến, chất liệu được chọn là nhựa tốt, có màu giống với phần nướu sinh lý… răng cũng có màu sắc và hình dạng giống như răng thật nên tính thẩm mỹ của hàm tháo lắp được nâng cao.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -2
Hàm giả tháo lắp có màu giống như hàm răng thật

– Chức năng ăn nhai tốt: hàm giả tháo lắp có thể đảm bảo việc ăn nhai khá thoải mái, lực nhai được tác động dàn trải trên cung hàm giúp các răng thật không bị ảnh hưởng khi bị mất răng.

– Đặc tính sinh lý phù hợp: răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể, không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

– Thời gian hoàn thiện nhanh và tồn tại được lâu.

– Đặc trưng của hàm tháo lắp là gắn không cố định vào cung hàm mà có thể tháo lắp và tùy chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Do đó, về cơ bản hàm tháo lắp phải đạt đến tiêu chuẩn phục hình nhất định để đảm bảo cho hàm có tuổi thọ duy trì được dài lâu hơn.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -3

Một địa chỉ nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất chính là điều kiện cần thiết và vô cùng quan trọng để bạn có thể sở hữu riềng một hàm tháo lắp đúng chất lượng, bảm đảm an toàn sinh lý cho người sử dụng.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -6

NHA KHOA LÀM HÀM GIẢ THÁO LẮP TỐT NHẤT

Tại Tp.HCM, Nha Khoa Đông Nam được xem là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng phục hồi răng đã mất với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, được đánh giá cao về năng lực, chất lượng, uy tín của tất cả khách hàng được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong suốt những năm hoạt động.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -8

Các bác sĩ phụ trách tại Đông Nam được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiến thức sâu về răng – hàm – mặt cùng với kinh nghiệm thực tế qua nhiều ca chữa trị sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình tháo lắp đảm bảo hiệu quả nhất.

Với thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài về theo đúng quy định và tiêu chuẩn của ngành, sẽ giúp cho việc phục hình răng tháo lắp được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tốt nhất.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm -7

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, phòng khám có không gian thoải mái sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy được thư giản hơn rất nhiều. Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tình tư vấn và lựa chọn các phương án tối ưu để bạn có hàm răng tốt nhất.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply