Hình Ảnh Bọc Răng Sứ Hai Hàm Bằng Sứ Cao Cấp HI-Zirconia

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp hi-zirconia

Răng sứ là một trong những “phương tiện” rất được mọi người ưa chuộng hiện nay, được ứng dụng trong rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau, trong đó bọc răng sứ để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng rất được mọi người ưa chuộng.

bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp hi-zirconia

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đã có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời với chi phí, đặc điểm hoàn toàn không giống nhau. Trong đó, với những nghiên cứu không ngừng nhằm mang đến loại răng sứ tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã thành công cho ra mắt dòng răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia để phục vụ nhu cầu cho mọi người.

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sở hữu đặc điểm nổi bật và riêng biệt là không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng tối đa. Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Hi-Zirconia, tỷ lệ răng phải mài chỉ khoảng 0,05 mm nên không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt.

Với tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam, hàm răng bị thưa, ố vàng và kích thước răng quá ngắn, sau khi bệnh nhân đã tham khảo kỹ lưỡng nhiều thông tin cũng như được tư vấn chi tiết hơn từ bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân đã quyết định thực hiện bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp HI-Zirconia để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp hi-zirconia 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?