Hình Ảnh Khách Hàng Cấy Ghép Răng Implant Và Phục Hình Răng Sứ 2 Hàm

30/06/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh khách hàng phục hình răng implant và phục hình răng sư

Phương pháp cấy ghép Implant là một giải pháp giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi, không chỉ giúp cải thiện lại tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười mà nó còn khôi phục lại các chức năng vốn có của răng đã mất.

Bên cạnh đó, với giải pháp phục hình răng sứ sẽ giúp nâng cao hơn tính thẩm mỹ cho răng, với những mão răng sứ giả có hình dạng, kích thước giống hệt như răng thật, nó còn có thể điều chỉnh được màu sắc của răng với độ trắng sáng tùy theo sự mong muốn của bệnh nhân.

Hình ảnh khách hàng cấy ghép răng

Dưới đây là trường hợp bệnh nhân bị mất răng cửa, tình trạng răng bị sâu, hư hại, hình dáng răng không đều nhau và màu sắc của răng cũng bị ố vàng, nên khách hàng đã thực hiện tiến hành cấy ghép Implant cho vị trí răng mất và phục hình toàn bộ răng sứ 2 hàm. Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?