Hình Ảnh Trồng 2 Răng Implant Cho Răng Hàm Dưới

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trồng 2 răng Implant cho răng hàm dưới

Hiện nay, nếu chẳng may bị mất răng thì việc trồng răng giả phục hồi lại răng đã mất là điều cần thiết mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên thực hiện, đặc biệt là với những chiếc răng hàm dưới giữ chức năng ăn nhai chính.

Trồng 2 răng Implant cho răng hàm dưới

Để thực hiện trồng răng giả cho răng hàm dưới thì thông thường sẽ có 3 phương pháp chính là: làm răng giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mặc dù các giải pháp này đều có thể đảm bảo phục hình răng được thẩm mỹ và ăn nhai tốt nhưng răng giả tháo lắp và cầu răng sứ vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm như: gây ra tình trạng tiêu xương hàm, phải tác động vào răng thật, tuổi thọ răng không cao…

Trồng 2 răng Implant cho răng hàm dưới 1
(Trồng răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội)

Trong khi đó, trồng răng Implant chính là giải pháp tối ưu nhất, được nghiên cứu ra đời sau nhằm khắc phục được những nhược điểm của 2 phương pháp trên, đồng thời mang đến nhiều ưu điểm riêng cho mình.

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

– Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răngs sứ

– Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc…)

– Giống như răng thật về thẩm mỹ, chức năng cũng như cấu tạo của răng.

– Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân bị mất đi 2 chiếc răng nhai hàm dưới và muốn tiến hành trồng răng giả. Khi được bác sĩ tư vấn, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp trồng 2 răng Implant để phục hồi lại những chiếc răng hàm dưới bị mất này, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao khả năng ăn nhai được tốt hơn.

Trồng 2 răng Implant cho răng hàm dưới 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?