Bệnh Nhân Cấy Ghép Implant Phục Hồi Răng Cửa Bị Mất

May 23, 2018
BS.Hùng
cấy ghép implant phục hồi răng cửa bị mất

Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay, được các chuyên gia trên thế giới khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện.

cấy ghép implant phục hồi răng cửa bị mất

Giải pháp cấy ghép Implant không chỉ giúp khôi phục lại răng mất với tính thẩm mỹ giống hệt như răng thật cũng như những chức năng cần thiết đều được khôi phục hoàn hảo, đặc biệt có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm diễn ra và tuổi thọ của răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

Chính vì những ưu điểm trên mà khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam, với tình trạng mất đi chiếc răng cửa của mình, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi răng mất, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho vùng răng cửa.

hình ảnh bệnh nhân cấy ghép implant phục hồi răng cửa bị mất 1Sau khi hoàn tất quá trình, bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply