Bọc 19 Răng Sứ HI-Zirconia Cho Răng Móm Và Ố Vàng

bọc răng sứ hi-zirconia cho răng móm và ố vàng

Bọc răng sứ hi-zirconia cho răng móm và ố vàng – Ngày nay, việc sử dụng giải pháp bọc răng sứ để khắc phục những khiếm khuyết của răng thay thế cho các phương pháp cũ trước đó được rất nhiều người ưa chuộng vì tình thẩm mỹ cao mà nó mang lại, đặc biệt là trong những trường hợp cần phục hình răng toàn hàm.

bọc răng sứ hi-zirconia cho răng móm và ố vàng

Bọc răng sứ là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng những mão răng giả bằng sứ được chế tác theo đúng mẫu dấu hàm của bệnh nhân, và lắp cố định vào bên ngoài những chiếc răng thật cần phục hình để điều chỉnh lại màu sắc, kích thước, vị trí của răng nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ cho răng thật bên trong.

Một số trường hợp các bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để điều chỉnh, khắc phục cho răng như:

– Răng sau khi điều trị bệnh lý sâu răng, viêm tủy…

– Răng bị mòn ngót mặt nhai, mòn khuyết cổ răng…

– Tình trạng răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể như sứt, mẻ, gãy, vỡ…

– Răng vàng ố, nhiễm màu bẩm sinh…

– Răng hô, móm, vẫu…

– Răng thưa hở kẻ, răng mọc lộn xộn

Trong trường hợp bệnh nhân này khi đến với Nha Khoa Đông Nam cũng thế, tình trạng răng của bạn bị móm, ố vàng, vì ngại phương pháp niềng răng mất nhiều thời gian mà không thể cải thiện được màu sắc của răng nên bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp bọc 19 răng sứ HI-Zirconia, một dòng răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để phục hình lại hàm răng của mình, giúp răng đúng khớp cắn và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với ban đầu.

bọc răng sứ hi-zirconia cho răng móm và ố vàng 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply