Bọc 20 Răng Sứ HI-Zirconia Cho Hàm Răng Ố Vàng Lộn Xộn

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn

Một hàm răng đều đặn, trắng sáng luôn sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong mọi hoạt động hàng ngày, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được cho mình hàm răng đúng như mong muốn được vì nhiều lý do tác động.

Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn

Chính vì vậy, để nhằm phục vụ nhu cầu muốn cải thiện hàm răng cho tất cả mọi người, phương pháp bọc răng sứ đã được nghiên cứu cho ra đời và ngày càng được mọi người đón nhận vì tính vượt trội mà nó mang lại.

Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn 1
(Kỹ thuật bọc răng sứ)

Để tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài đi một lớp men răng mỏng bên ngoài ở xung quanh răng cần phục hình, tạo thành một trụ răng có kích thước phù hợp. Sau đó, những mão răng bằng sứ sẽ được chế tác thông qua mẫu dấu hàm của bệnh nhân, và răng sứ này sẽ được gắn cố định lên trụ răng đã mài trước đó, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có độ tự nhiên như răng thật nhưng tính thẩm mỹ là hoàn hảo nhất.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị ố vàng, lộn xộn và thành men răng có dấu hiệu bị mòn ngót. Để khắc phục tình trạng này, bệnh nhân đã quyết định tiến hành phục hình lại hàm răng bằng cách bọc răng sứ HI-Zirconia – một loại răng sứ toàn sứ cao cấp nhất và độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không gây hiện tượng mài mòn răng đối diện.

– Có độ trong, bóng tự nhiên giống hệt men răng thật.

– Không mài răng nhiều.

– An toàn, lành tính với sức khỏe cơ thể.

– Không gây hiện tượng đen viền nướu.

– Thời gian phục hình nhanh chóng.

Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?