Bọc 20 Răng Sứ HI-Zirconia Cho Hàm Răng Ố Vàng Lộn Xộn

August 28, 2018
BS.Hùng
Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn

Một hàm răng đều đặn, trắng sáng luôn sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong mọi hoạt động hàng ngày, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được cho mình hàm răng đúng như mong muốn được vì nhiều lý do tác động.

Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn

Chính vì vậy, để nhằm phục vụ nhu cầu muốn cải thiện hàm răng cho tất cả mọi người, phương pháp bọc răng sứ đã được nghiên cứu cho ra đời và ngày càng được mọi người đón nhận vì tính vượt trội mà nó mang lại.

Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn 1
(Kỹ thuật bọc răng sứ)

Để tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài đi một lớp men răng mỏng bên ngoài ở xung quanh răng cần phục hình, tạo thành một trụ răng có kích thước phù hợp. Sau đó, những mão răng bằng sứ sẽ được chế tác thông qua mẫu dấu hàm của bệnh nhân, và răng sứ này sẽ được gắn cố định lên trụ răng đã mài trước đó, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có độ tự nhiên như răng thật nhưng tính thẩm mỹ là hoàn hảo nhất.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị ố vàng, lộn xộn và thành men răng có dấu hiệu bị mòn ngót. Để khắc phục tình trạng này, bệnh nhân đã quyết định tiến hành phục hình lại hàm răng bằng cách bọc răng sứ HI-Zirconia – một loại răng sứ toàn sứ cao cấp nhất và độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không gây hiện tượng mài mòn răng đối diện.

– Có độ trong, bóng tự nhiên giống hệt men răng thật.

– Không mài răng nhiều.

– An toàn, lành tính với sức khỏe cơ thể.

– Không gây hiện tượng đen viền nướu.

– Thời gian phục hình nhanh chóng.

Bọc răng sứ hi-zirconia cho hàm răng ố vàng và lộn xộn 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply