Bọc Răng Sứ HI-Zirconia 2 Hàm Cho Răng Bị Vàng Răng Và Khuyết Cổ Răng

bọc răng sứ hi-zirconia 2 hàm cho răng bị vàng răng và khuyết cổ răng

Bọc răng sứ hi-zirconia 2 hàm cho răng bị vàng răng và khuyết cổ răng – Bọc răng sứ có lẽ là một phương pháp nha khoa đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, với những ưu điểm tuyệt vời của mình, phương pháp bọc răng sứ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn.

bọc răng sứ hi-zirconia 2 hàm cho răng bị vàng răng và khuyết cổ răng

Bọc răng sứ không chỉ giúp cải thiện được màu sắc men răng, giúp răng đều đặn và thẩm mỹ hơn, mà nó còn giúp bảo vệ răng tránh khỏi những tác động từ các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, mòn ngót men răng, khuyết cổ chân răng,…

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia là công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường răng sứ Việt Nam và được chế tác độc quyền bởi Nha khoa Đông Nam. Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp, được gia công dựa trên nền tảng công nghệ của răng sứ Zirconia cũ và từng bước được cải tiến trên nhiều mặt tính chất khác, tạo nên một loại răng sứ toàn sứ đẹp tự nhiên.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị ố vàng rất nặng, răng bị mòn và ở cổ răng bắt đầu bị khuyết lõm gây đau nhức khó chiu. Vì vậy, bệnh nhân đã quyết định lựa chọn sử dụng răng sứ HI-Zirconia để tiến hành bọc sứ phục hình, giúp răng được thẩm mỹ hơn mà còn khắc phục được những vấn đề do bệnh khuyết cổ chân răng gây ra.

bọc răng sứ hi-zirconia 2 hàm cho răng bị vàng răng và khuyết cổ răng 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply