Cấy Ghép 1 Trụ Implant Cho Răng Số 5

May 23, 2018
BS.Hùng
Cấy ghép implant cho răng số 5

Cấy ghép 1 trụ implant cho răng số 5 – Một hàm răng đầy đủ, chắc khỏe luôn là điều mong muốn của tất cả mọi người chúng ta, nhưng có thể vì một lý do nào đó mà những chiếc răng trên cung hàm chẳng may bị mất đi, gây nên sự xáo trộn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhất là khi bị mất răng sẽ dẫn đến hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe:

Cấy ghép implant cho răng số 5

– Hậu quả tại chỗ:

Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch, các răng khác mọc nghiêng làm thu hẹp khoảng mất răng, làm thưa răng…

Răng đối diện với răng bị mất sẽ mọc dài hơn các răng bên cạnh do không có khớp cắn đối, gây khó khăn cho vận động của hàm đối diện.

Bệnh sâu răng, nha chu… ở những răng còn lại.

Tình trạng tiêu xương xảy ra ở những vùng răng bị mất lâu, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ kích thước khuôn mặt, việc tiến hành và duy trì các giải pháp phục hình khó khăn vì xương không đủ kích thước.

Hình dạng khuôn mặt có thể bị thay đổi gây mất thẩm mỹ như móm, xuất hiện nhiều nếp nhăn, hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, lão hóa sớm.

VIDEO CLIP HẬU QUẢ CỦA VIỆC MẤT RĂNG

– Hậu quả toàn thân:

Khó khăn trong việc ăn nhai và tiêu hóa thức ăn do thức ăn không được nghiền nát, về lâu dài sẽ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh về hệ tiêu hóa hoặc suy dinh dưỡng.

Phát âm thay đổi, dễ bị nói ngọng hoặc líu lưỡi…

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bệnh nhân trong giao tiếp và cuộc sống…

Chính vì những hậu quả nặng nề trên mà việc trồng lại răng giả là điều cần thiết khi chẳng may bị mất răng, và trong số các phương pháp phục hồi răng đã mất hiện nay thì cấy ghép Implant được nhận định là tối ưu nhất. Với khả năng phục hồi lại cả chân răng và thân răng, răng Implant có đầy đủ tính thẩm mỹ và chức năng giống hệt như răng thật tự nhiên với tuổi thọ kéo dài vĩnh viễn mà không cần phải mất thời gian, tiền bạc để phục hình lại nhiều lần giống như các phương pháp trồng răng giả cũ nên được mọi người quan tâm lựa chọn.

Cấy ghép implant cho răng số 5
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất răng số 5 lâu ngày, sau khi tìm hiểu rõ về những tác hại do mất răng gây ra, bệnh nhân đã quyết định tiến hành điều trị phục hồi lại chiếc răng số 5 đã mất này bằng cách cấy ghép Implant. Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép Implant, hàm răng không chỉ được nâng cao tính thẩm mỹ hơn mà việc ăn uống hàng ngày cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi mất răng.

Cấy ghép implant cho răng số 5 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply