Cấy Ghép 2 Trụ Implant Cho 3 Răng Bị Mất Hàm Trên

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên

Phương pháp cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để đặt vào bên trong mô xương hàm của chúng ta nhằm thay thế cho chân răng đã mất.

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên

Sau một khoảng thời gian để trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp chắc chắn vào nhau thì những thân răng sứ sẽ được chế tác và phục hình cố định lên trụ Implant này để tạo thành những chiếc răng giả hoàn thiện.

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên1
(Cấy ghép Implant được áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng)

Theo chia sẻ từ bác sĩ cho biết, mất nhiều răng không cần cấy ghép nhiều trụ Implant như nhiều người vẫn thường nghĩ mà có thể cấy ghép số lượng trụ Implant ít hơn so với số lượng răng mất của chúng ta, đây chính là ưu điểm riêng của phương pháp cấy ghép Implant này mà các cách trồng răng cũ không thể thực hiện được và nó cũng sẽ góp phần giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi thực hiện cấy ghép.

Tình trạng khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất liên tiếp hết cả 3 chiếc răng hàm trên, điều này khiến bệnh nhân mất tự tin khi giao tiếp và nó cũng làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai hàng ngày. Sau khi bác sĩ thăm khám và trao đổi với bệnh nhân, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 chiếc răng bị mất này để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại vừa khôi phục lại răng hoàn thiện.

Cấy ghép 2 trụ Implant cho 3 răng bị mất hàm trên2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply