Hình Ảnh Bọc 20 Răng Sứ HI-Zirconia Cho Răng Xỉn Màu

Hình ảnh bọc răng sứ tại nha khoa đông nam

Ngày nay, việc chăm sóc để bảo vệ sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng luôn được mọi người quan tâm rất nhiều. Với nhiều kỹ thuật nha khoa như hiện nay, bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp bảo vệ và cải thiện tính thẩm mỹ tối đa cho răng của chúng ta.

Hình ảnh bọc răng sứ tại nha khoa đông nam

Răng bị xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do răng nhiễm quá nhiều fluorua, do sử dụng quá nhiều những thực phẩm nước uống gây nhiễm màu như cà phê, nước trà hoặc các loại nước soda, nước ngọt có ga. Nhưng dù bị vàng răng do nguyên nhân nào đi nữa thì cũng có cách để khắc phục cũng như điều trị đến cùng.

Phương pháp bọc răng sứ được thực hiện bằng cách dùng những mão răng bằng sứ đã được chế tác theo dấu hàm riêng của bệnh nhân để lắp vào bên ngoài của răng thật cần phục hình, nhằm khắc phục các trường hợp răng bị nhiễm màu, vở, mẻ, gãy, các trường hợp răng hô, móm, thưa…

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là răng bị xỉn màu, ố vàng do bị nhiễm kháng sinh từ lúc nhỏ, không chỉ vậy, hàm răng của bệnh nhân cũng mọc lộn xộn và không đều đặn nên bệnh nhân đã thực hiện bọc răng sứ toàn hàm bằng sứ cao cấp HI-Zirconia “Răng sứ Hi-Zirconia được sản xuất với nguyên liệu chính là Zirconium Oxide, kết hợp với một số thay đổi thành phần bột sứ, tạo ra phôi sứ mới với đặc tính cứng chắc, khả năng chống nứt gãy và chống mài mòn cao.” để phục hình nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng.
Hình ảnh bọc răng sứ tại nha khoa đông nam 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply