Hình Ảnh Bọc Răng Sứ 2 Hàm Bằng Sứ HI-Zirconia

hình ảnh bọc răng sứ 2 hàm bằng sứ hi-zirconia

Hình ảnh bọc răng sứ 2 hàm bằng sứ Hi-Zirconia – Bọc răng sứ là một trong những giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng rất được ưa chuộng hiện nay vì những mão răng sứ hoàn toàn có thể điều chỉnh được kích thước, hình dáng, màu sắc răng đúng theo mong muốn của bệnh nhân.

hình ảnh bọc răng sứ 2 hàm bằng sứ hi-zirconia

Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau, trong đó đáng kể nhất chính là dòng răng toàn sứ HI-Zirconia, một loại răng sứ cao cấp và được chế tác độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi, được cải tiến với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Dòng sứ Hi-Zirconia này còn có khả năng chống bám màu thực phẩm dưới tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống trà, cafe… như răng thật và vẫn giữ được vẻ đẹp của răng sứ như khi vừa mới phục hình. Sự phát triển đột phá về thành phần mới trong phôi sứ tạo ra đáp ứng được yêu cầu về tính bền chắc do được duy trì đến nhiệt độ kết tinh cần thiết. Bằng cách duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1500 độ C sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là răng bị nhiễm màu Tetracycline, gây mất thẩm mỹ cho nụ cười của bệnh nhân. Sau khi được tư vấn, bệnh nhân đã quyết định thực hiện bọc răng sứ 2 hàm bằng sứ HI-Zirconia để nâng cao vẻ đẹp cho răng.

hình ảnh bọc răng sứ 2 hàm bằng sứ hi-zirconia 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply