Hình Ảnh Bọc Răng Sứ Cho Răng Mọc Lộn Xộn

24/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn

 Bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn đang ngày càng được nhiều người yêu thích hơn vì không chỉ tiết kiệm được thời gian so với phương pháp niềng răng truyền thống mà nó còn cải thiện được tính thẩm mỹ cho men răng không đẹp.

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia là công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường răng sứ Việt Nam và được chế tác độc quyền bởi Nha khoa Đông Nam. Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp, được gia công dựa trên nền tảng công nghệ của răng sứ Zirconia cũ và từng bước được cải tiến trên nhiều mặt tính chất khác, tạo nên một loại răng sứ toàn sứ đẹp tự nhiên. Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sở hữu đặc điểm nổi bật và riêng biệt là không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng tối đa. Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Hi-Zirconia, tỷ lệ răng phải mài chỉ khoảng 0,05 mm nên không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam cũng vậy, vì ngại thời gian niềng răng quá lâu cũng như men răng không được đều màu. Bệnh nhân đã lựa chọn phục hình 11 chiếc răng mọc lộn xộn của mình bằng sứ HI-Zirconia, là một dòng răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, nó đã cải thiện được hoàn toàn tình trạng răng nhấp nhô này và mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ mới cho hàm răng.

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?