Hình Ảnh Bọc Răng Sứ Cho Răng Mọc Lộn Xộn

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn

 Bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn đang ngày càng được nhiều người yêu thích hơn vì không chỉ tiết kiệm được thời gian so với phương pháp niềng răng truyền thống mà nó còn cải thiện được tính thẩm mỹ cho men răng không đẹp.

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia là công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường răng sứ Việt Nam và được chế tác độc quyền bởi Nha khoa Đông Nam. Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp, được gia công dựa trên nền tảng công nghệ của răng sứ Zirconia cũ và từng bước được cải tiến trên nhiều mặt tính chất khác, tạo nên một loại răng sứ toàn sứ đẹp tự nhiên. Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sở hữu đặc điểm nổi bật và riêng biệt là không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng tối đa. Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Hi-Zirconia, tỷ lệ răng phải mài chỉ khoảng 0,05 mm nên không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam cũng vậy, vì ngại thời gian niềng răng quá lâu cũng như men răng không được đều màu. Bệnh nhân đã lựa chọn phục hình 11 chiếc răng mọc lộn xộn của mình bằng sứ HI-Zirconia, là một dòng răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, nó đã cải thiện được hoàn toàn tình trạng răng nhấp nhô này và mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ mới cho hàm răng.

bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply