Hình Ảnh Bọc Răng Sứ Hai Hàm Bằng Sứ Cao Cấp HI-Zirconia

bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp hi-zirconia

Răng sứ là một trong những “phương tiện” rất được mọi người ưa chuộng hiện nay, được ứng dụng trong rất nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau, trong đó bọc răng sứ để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng rất được mọi người ưa chuộng.

bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp hi-zirconia

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đã có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời với chi phí, đặc điểm hoàn toàn không giống nhau. Trong đó, với những nghiên cứu không ngừng nhằm mang đến loại răng sứ tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã thành công cho ra mắt dòng răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia để phục vụ nhu cầu cho mọi người.

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sở hữu đặc điểm nổi bật và riêng biệt là không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng tối đa. Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Hi-Zirconia, tỷ lệ răng phải mài chỉ khoảng 0,05 mm nên không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt.

Với tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam, hàm răng bị thưa, ố vàng và kích thước răng quá ngắn, sau khi bệnh nhân đã tham khảo kỹ lưỡng nhiều thông tin cũng như được tư vấn chi tiết hơn từ bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân đã quyết định thực hiện bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp HI-Zirconia để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

bọc răng sứ hai hàm bằng sứ cao cấp hi-zirconia 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply