Hình Ảnh Cấy 1 Trụ Implant Phục Hồi Răng Cửa

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy implant răng cửa

Hình ảnh cấy 1 trụ implant phục hồi răng cửa – Để phục hồi lại răng đã mất thì hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau được ra đời như: làm hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép Implant… và trong đó, cấy ghép Implant là giải pháp được ưu ái lựa chọn nhiều nhất vì những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại như:

Cấy implant răng cửa

– Cho chức năng ăn nhai tốt.

– Không làm tổn hại các răng thật khác.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.

Cấy ghép răng Implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

– Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.

Cấy implant răng cửa 1
(Phương pháp cấy ghép Implant)

Kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ được thực hiện bằng cách đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm nơi chiếc răng bị mất đi, với mục đích thay thế chân răng thật. Sau khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau thành một thể cố định thì răng sứ sẽ được chế tác và phục hình lên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng mới, giống hệt như răng thật tự nhiên cả về màu sắc, hình thể, lẫn chức năng.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân bị mất đi một chiếc răng cửa giữa làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của hàm răng, nên sau khi được bác sĩ tư vấn thì bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để giúp chiếc răng đã mất này có thể “mọc lại” lần nữa như mong muốn.

Cấy implant răng cửa 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?