Hình Ảnh Cấy Ghép 1 Trụ Implant Phục Hồi Răng Hàm Nhai

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh cấy ghép 1 trụ implant phục hình răng đã mất hàm dưới

Hàm răng của chúng ta có vai trò rất lớn trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp cho việc ăn nhai được tốt hơn, đặc biệt là những chiếc răng hàm nhai vì đây vốn dĩ là răng vĩnh viễn và chỉ mọc duy nhất 1 lần trong đời, do đó nếu chẳng may chiếc răng nhai này bị mất đi thì nó không thể mọc lại lần nữa.

Hình ảnh cấy ghép 1 trụ implant phục hình răng đã mất hàm dưới

Nhiều người cho rằng vì răng hàm nằm khuất ở bên trong, không cần tính thẩm mỹ nên khi bị mất đi chiếc răng này thì không cần trồng răng giả lại, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì một khi mất răng sẽ dẫn đến rất nhiều ảnh hưởng như: ăn uống không tốt, dễ bị bệnh về tiêu hóa do thức ăn không được nghiền nát, cơ thể không hấp thụ đủ chất dinh dưỡng, vùng mất răng bị tiêu xương hàm khiến má bị hóp đi, khuôn mặt sẽ bị già hơn so với tuổi…

VIDEO CLIP HẬU QUẢ CỦA VIỆC MẤT RĂNG

Hiện nay trong ngành nha khoa có rất nhiều các phương pháp khác nhau giúp phục hình những chiếc răng đã mất nhất là vị trí răng nhai. Tuy nhiên được đánh giá cao nhất, mang lại hiệu quả như mong muốn của tất cả các khách hàng không thể không nhắc đến phương pháp cắm ghép Implant hiện đại.

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình dựa trên các trụ implant bằng titanium cắm thẳng vào vùng xương hàm đã mất răng của bạn khôi phục toàn bộ chức năng nhai ăn và độ thẩm mỹ y như những chiếc răng thật. Bên cạnh đó phương pháp này giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm có thể xảy ra khi mất răng, không ảnh hưởng bất cứ điều gì đến những chiếc răng thật của bạn.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất chiếc răng nhai hàm dưới, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề sinh hoạt ăn nhai hàng ngày. Chính vì vậy mà bệnh nhân đã quyết định tiến hành cất ghép Implant phục hồi lại chiếc răng đã mất này để quá trình ăn uống được tốt hơn.

Hình ảnh cấy ghép 1 trụ implant phục hình răng đã mất hàm dưới 1
Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng với của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?