Hình Ảnh Cấy Ghép 2 Trụ Implant Phục Hồi Răng Mất

hình ảnh cấy ghép 2 trụ implant phục hồi răng mất

Mất răng là một trong những tình trạng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng nói riêng cũng như sức khỏe toàn thân nói chung.

hình ảnh cấy ghép 2 trụ implant phục hồi răng mất

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng và hậu quả của nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ mà còn sức khỏe toàn thân… Sau đây là những nguyên nhân phổ biến:

Mất răng do bị nha chu

Mất răng do tai nạn (té, ngã….)

Chứng mất răng bẩm sinh

Mất răng do thói quen vệ sinh răng miệng không kĩ dẫn đến sâu răng, viêm nướu, lợi…

Một khi bị mất răng, đặc biệt là ở vùng răng nhai, nếu không có biện pháp phục hồi răng mất sớm thì bệnh nhân sẽ không thể ăn nhai thoải mái được nhiều thức ăn, điều này đồng thời sẽ khiến cho cơ thể không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng và dẫn đến rất nhiều bệnh lý như tim mạch, huyết áp, dạ dày.

Xương hàm bị thoái hóa (tiêu xương hàm)

Lão hóa sớm.

Ảnh hưởng đến các răng còn lại.

Ảnh hưởng đến xoang hàm

Bệnh đau đầu do mất răng.

Và tình trạng của bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam cũng vậy, bệnh nhân bị mất cùng lúc 2 răng nhai khiến cho việc ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Khi được tư vấn thì bệnh nhân đã quyết định tiến hành cấy ghép 2 trụ Implant để phục hồi lại 2 chiếc răng đã mất này.
hình ảnh cấy ghép 2 trụ implant phục hồi răng mất 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply