Hình Ảnh Cấy Ghép 3 Trụ Implant Phục Hồi 4 Răng Cửa

May 23, 2018
BS.Hùng
Hình ảnh cấy ghép 3 tru implant phục hồi 4 răng cửa bị mất

Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng bởi không chỉ đóng vai trò ăn nhai, chiếc răng cửa còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu không may bị mất răng cửa thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi với công nghệ nha khoa ngày một hiện đại hơn sẽ giúp bạn xử lý tình trạng mất răng cửa này một cách tối ưu nhất.

Hình ảnh cấy ghép 3 tru implant phục hồi 4 răng cửa bị mất

Và để đảm bảo những chiếc răng cửa bị mất có thể khôi phục lại một cách hoàn hảo nhất thì phương pháp cấy ghép Implant chính là giải pháp mà các chuyên gia nha khoa khuyên mọi người nên lựa chọn thực hiện.

Hình ảnh cấy ghép 3 tru implant phục hồi 4 răng cửa bị mất 1
(Mất răng cửa gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ nên cần trồng răng giả ngay)

Để tiến hành cấy ghép Implant cho răng cửa, các bác sĩ sẽ tiểu phẫu và đặt trụ Implant nhỏ được làm bằng Titanium vào bên trong mô xương hàm, với chức năng thay thế cho chân răng thật đã mất trước đó. Khi trụ Implant và xương hàm tích hợp chắc chắn vào nhau thì khớp nối Abutment sẽ gắn cố định lên trụ Implant, tạo thành sự kết nối vững chắc với mão răng sứ bên trên, lúc này bạn đã có thể tận hưởng được cảm giác những chiếc răng “mọc lại” của mình đúng như mong muốn.

Khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam, tình trạng mất cả 4 chiếc răng cửa khiến bệnh nhân cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp hàng ngày, vì vậy mà bệnh nhân đã quyết định tiến hành cấy ghép Implant để phục hồi lại những chiếc răng đã mất này, giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho răng một cách hoàn hảo nhất.

Hình ảnh cấy ghép 3 tru implant phục hồi 4 răng cửa bị mất 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply