Hình Ảnh Cấy Ghép 4 Trụ Implant Và Phục Hình Răng Sứ Hàm Dưới

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới

Mất răng là một trong những trường hợp gây ảnh hưởng chung đến sức khỏe răng miệng nói riêng cũng như sức khỏe toàn thân nói chung rất lớn, vì vậy nếu chẳng may bạn bị mất răng thì việc trồng răng giả là điều rất quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới

Trong tất cả các phương pháp trồng răng giả hiện nay thì cắm ghép răng Implant là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất vì nó mang đến nhiều ưu điểm nổi trội vượt bậc so với các phương pháp cũ, cụ thể như:

– Ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương xảy ra, đây là cách trồng răng duy nhất có thể làm được điều này, cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp cũng không thể.

– Phục hình răng hoàn hảo, toàn diện, bao gồm cả chân răng, thân răng.

– Trồng răng implant không xâm lấn đế răng do không phải mài cùi để lắp răng giả, các răng xung quanh cũng không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới 1
(Phương pháp cắm ghép răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội)

– Răng có độ bền và tính thẩm mỹ cao: Cấy ghép răng Implant là gì mà có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ, răng implant có màu sắc, hình dáng đẹp tự nhiên như răng thật.

– Chức năng ăn nhai tốt: Do khả năng chịu lực lớn, chống ăn mòn cao. Răng Implant sau khi được cấy ghép chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý còn các chức năng khác đều rất đảm bảo.

– Độ bền cao: Răng implant có thể duy trì được rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật trồng răng mà không cần thêm một lần nào tác động nào nữa.

Trường hợp bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất đi răng hàm ở bên trong. Theo như mong muốn, bệnh nhân muốn khôi phục lại những chiếc răng đã mất này bằng cấy ghép Implant, đồng thời tiến hành phục hình răng sứ cho những chiếc răng còn lại để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho toàn hàm.

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?