Hình Ảnh Cấy Ghép 4 Trụ Implant Và Phục Hình Răng Sứ Hàm Dưới

May 23, 2018
BS.Hùng
Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới

Mất răng là một trong những trường hợp gây ảnh hưởng chung đến sức khỏe răng miệng nói riêng cũng như sức khỏe toàn thân nói chung rất lớn, vì vậy nếu chẳng may bạn bị mất răng thì việc trồng răng giả là điều rất quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới

Trong tất cả các phương pháp trồng răng giả hiện nay thì cắm ghép răng Implant là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất vì nó mang đến nhiều ưu điểm nổi trội vượt bậc so với các phương pháp cũ, cụ thể như:

– Ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương xảy ra, đây là cách trồng răng duy nhất có thể làm được điều này, cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp cũng không thể.

– Phục hình răng hoàn hảo, toàn diện, bao gồm cả chân răng, thân răng.

– Trồng răng implant không xâm lấn đế răng do không phải mài cùi để lắp răng giả, các răng xung quanh cũng không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới 1
(Phương pháp cắm ghép răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội)

– Răng có độ bền và tính thẩm mỹ cao: Cấy ghép răng Implant là gì mà có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ, răng implant có màu sắc, hình dáng đẹp tự nhiên như răng thật.

– Chức năng ăn nhai tốt: Do khả năng chịu lực lớn, chống ăn mòn cao. Răng Implant sau khi được cấy ghép chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý còn các chức năng khác đều rất đảm bảo.

– Độ bền cao: Răng implant có thể duy trì được rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật trồng răng mà không cần thêm một lần nào tác động nào nữa.

Trường hợp bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất đi răng hàm ở bên trong. Theo như mong muốn, bệnh nhân muốn khôi phục lại những chiếc răng đã mất này bằng cấy ghép Implant, đồng thời tiến hành phục hình răng sứ cho những chiếc răng còn lại để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho toàn hàm.

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ hàm dưới 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 6
Add Comment
 • Răng e bi mất 1cai giữa 2 răng cửa.nó nhỏ hơn so với răng cửa và 2 cái hai bên bị thưa. e muốn trồng lại 1 cái bị mất và boc 4 răng sứ còn lại thì chi phí hết bnhiu monh nha khoa tra loi ak

  • Chào bạn, trường hợp chiếc răng bị mất nếu muốn trồng lại thì chi phí sẽ từ 16,5 triệu đến 23,5 triệu đồng. Còn về Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử bạn làm 4 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 18.000.000đ.
   Trước hết bạn nên đến trực tiếp để chúng tôi thăm khám chính xác tình trạng răng của bạn, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn nhé.

 • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

  • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

 • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

  • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply