Hình Ảnh Cấy Ghép 4 Trụ Implant Và Phục Hình Răng Sứ

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ

Hình ảnh cấy ghép 4 trụ implant và phục hình răng sứ – Bất kỳ 1 chiếc răng nào trên cung hàm cũng đều có một vai trò quan trọng cụ thể, và nếu chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó thì các bác sĩ khuyên chúng ta nên tiến hành trồng răng giả phục hồi lại ngay để tránh những ảnh hưởng do mất răng gây ra.

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ

Phục hồi mất răng hàm bằng cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng tối ưu nhất và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp cổ điển, không chỉ phục hồi răng mất toàn diện mà còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, cải thiện lại chức năng cho răng.

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ 1
(Giải pháp cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay)

Răng implant có cấu tạo như một răng thật bao gồm 1 trụ Implant được làm bằng Titan cứng chắc sẽ có vai trò như một chân răng, 1 mão răng sứ được thiết kế giống với răng hàm đã mất được đặt lên trên để thay thế cho thân răng và 1 khớp nối Abutment để nối liền thân răng và chân răng. Cấy ghép Implant không phải mài cùi răng, không cần răng kế cận để làm trụ đỡ, răng Implant có thể đứng độc lập hoàn toàn chắc chắn.

Trường hợp của bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam bị mất nhiều răng hàm trên cùng lúc, làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và không thể ăn nhai được nhiều. Bệnh nhân đã tiến hành thực hiện cấy ghép 4 trụ Implant để phục hồi cho răng mất, đồng thời cũng tiến hành phục hình răng sứ 2 hàm để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng.

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply