Hình Ảnh Cấy Ghép Implant Và Bọc Răng Sứ 2 Hàm

May 23, 2018
BS.Hùng
Hình ảnh cấy ghép implant và bọc răng sứ hai hàm

Răng là một trong những bộ phận rất quan trọng, đặc biệt là vùng răng cửa và răng hàm nhai. Vì đây là 2 nhóm răng rất dễ gặp phải rất nhiều vấn đề như tác động từ ngoại lực trực tiếp vào răng cửa, thức ăn tác động lên răng hàm… nên răng ở 2 vùng này rất dễ tổn thương và mất đi.

Hình ảnh cấy ghép implant và bọc răng sứ hai hàm

Lúc bị mất răng chức năng nhai sút giảm nghiêm trọng, đồng thời còn làm hiện trạng xương hàm sẽ bị tiêu nên nét mặt của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi, gây mất thẩm mỹ. Răng bị mất tạo ra những khoảng trống làm những răng bị xô lệch qua về là nguy cơ dẫn đến những bệnh về răng miệng… chính vì vật mà trồng răng giả phục hồi răng mất là rất cần thiết.

Hình ảnh cấy ghép implant và bọc răng sứ hai hàm 1
(Trồng răng giả phục hồi răng mất là rất cần thiết)

Việc mất răng phải phục hình như thế nào cần được cân nhắc thật kỹ. Hướng phục hình có thể khác nhau hoàn toàn. Nhưng bất cứ hướng trồng răng nào cũng phải thỏa mãn những tiêu chí quan trọng về độ bền chắc, thẩm mỹ, ít tổn hại sức khỏe của răng về lâu dài và tiết kiệm được tối đa chi phí. Và trong tất cả những cách trồng răng giả hiện nay, cấy ghép Implant được xem là “ứng viên” tối ưu nhất trong vấn đề trồng răng giả.

Đây là phương pháp phục hình lại hoàn toàn một chiếc răng đã mất bao gồm cả thân răng, chân răng và răng giả, trong đó, chân răng được sử dụng là một trụ Implant được cắm vào để tích hơp với xương hàm thành một tổng thể thống nhất. Và sau đó, răng sứ sẽ được phục hình cố định lên trên trụ Implant để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh nhất.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là mất rất nhiều răng ở nhiều vị trí khác nhau. Khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận về những giải pháp trồng răng giả hiện nay, bệnh nhân đã quyết định lựa chọn cấy ghép Implant và bọc răng sứ 2 hàm để vừa có thể khôi phục răng mất lại vừa nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng của mình.

Hình ảnh cấy ghép implant và bọc răng sứ hai hàm 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply