Hình Ảnh Khách Hàng Bọc Răng Sứ Cho Răng Nhiễm Kháng Sinh

bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh – Răng bị nhiễm kháng sinh là một trong những trường hợp mà rất nhiều người Việt Nam chúng ta gặp phải do việc các bậc phụ huynh lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh để chữa bệnh cho con em chúng ta ngay từ nhỏ hoặc trong thời gian mẹ bầu mang thai, điều này sẽ khiến răng răng bị ảnh hưởng khi các bé đến tuổi thay răng.

bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh

Phục hình răng sứ cho răng nhiễm màu kháng sinh là phương pháp sử dụng mão chụp răng sứ lên trên phần răng thật để bảo vệ cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho răng. Răng sứ, đặc biệt là răng sứ không kim loại có độ bền chắc rất cao, tồn tại hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại. Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và hoàn toàn không bị nhiễm màu thực phẩm nên sau nhiều năm vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa trắng lại có độ trong và bóng tự nhiên nên sau thẩm mỹ hàm răng sẽ rất đẹp.

Tình trạng răng bị nhiễm kháng sinh sẽ khiến cho màu sắc của răng trở nên mất thẩm mỹ hơn, khiến cho mọi người ngại ngùng trong việc giao tiếp. Và tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam cũng vậy, bệnh nhân luôn cảm thấy không tự tin khi cười nói với mọi người do màu sắc răng không đẹp. Vì vậy mà bệnh nhân đã tiến hành bọc răng sứ 2 hàm răng của mình để điều chỉnh lại màu răng được đẹp hơn.
bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh 1Sau khi phục hình hoàn tất quá trình bọc răng sứ bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply