Hình Ảnh Khách Hàng Phục Hình 2 Hàm Răng Sứ Toàn Sứ Cao Cấp HI-Zirconia

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh khách hàng phục hình răng toàn sứ Hi-Zirconia

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia là một trong những loại răng sứ tốt và tối ưu nhất hiện nay, rất được mọi người ưa chuộng trong việc lựa chọn để tiến hành phục hình răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng toàn sứ Hi-Zirconia

Tình trạng khách hàng khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị móm với hàm dưới đưa ra ngoài, răng bị thưa, ố vàng không đều màu. Ở những vị trí răng bên trong có hiện tượng bị khuyết cổ chân răng nặng gây sâu răng mà giải pháp trám răng lúc trước không thể khắc phục được.

Qua sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân đã tiến hành điều trị và lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia để phục hình cho 2 hàm răng của mình, giúp hàm răng trở nên thẩm mỹ hơn và không còn bị móm nữa. Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?