Hình Ảnh Khách Hàng Phục Hình 2 Hàm Răng Sứ Zirconia

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh khách hàng phục hình răng toàn sứ Zirconia

Phục hình răng sứ là một giải pháp nha khoa thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, bằng việc sử dụng những mão răng bằng sứ để lắp vào những chiếc răng thật sẽ làm thay đổi hình dáng của hàm răng đúng theo mong muốn của bệnh nhân.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng toàn sứ Zirconia

Tình trạng khách hàng khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị ố vàng, hàm răng trên bị chìa ra phía ngoài tạo cảm giác hô, vẫu, khớp cắn cũng không đồng nhất với hàm dưới khiến việc ăn nhai của bệnh nhân trở nên khó khăn, ở vị trí răng số 3 xuất hiện tình trạng bị tụt nướu lộ chân răng ra ngoài.

Qua sự tư vấn của bác sĩ mà bệnh nhân đã lựa chọn tiến hành phục hình răng sứ Zirconia giúp 2 hàm răng đúng khớp cắn, nâng cao được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?