Hình Ảnh Khách Hàng Thực Hiện Mặt Dán Sứ Laminate Cho Răng Thưa

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
mặt dán sứ laminate cho răng thưa

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ laminate cho răng thưa – Mặt dán sứ Laminate là một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn khi muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

mặt dán sứ laminate cho răng thưa

Ưu điểm của mặt dán sứ Laminate:

– Là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, bảo toàn mô răng tốt nhất trong nha khoa hiện đại.

– Chỉ mài một lớp mỏng ở mặt ngoài và dán lên đó lớp sứ khá mỏng nên đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

– Tăng cường độ cứng chắc của răng, chức năng ăn nhai như răng thật.

– Không gây đau nhiều hay khó chịu khi mài răng. Gây tê ít hoặc có khi không cần phải gây tê.

– Đặc biệt là đẹp tự nhiên, trắng sáng hoàn toàn.

Khác với những chiếc răng sứ thông thường, mặt dán sứ Laminate chỉ là những mặt sứ mỏng với độ dày khoảng 0.5mm và được dán cố định lên bề mặt ngoài của men răng nhằm che đi những khuyết điểm của những chiếc răng này.

Dưới đây là tình trạng của bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam có những chiếc răng cửa với khoảng cách rất thưa và kích thước của răng không đều đặn, sau khi được thăm khám và tư vấn, bệnh nhân đã lựa chọn mặt dán sứ Laminate để điều chỉnh cho 4 răng cửa hàm trên của mình, hàm răng không chỉ khít sát mà kích thước răng cũng đều đặn và thẩm mỹ hơn.

mặt dán sứ laminate cho răng thưa 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?