Hình Ảnh Phục Hình 20 Răng Sứ Cho Răng Ố Vàng

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh phục hình sứ cho răng bị ố vàng

Hình ảnh phục hình 20 răng sứ cho răng ố vàng – Răng ố vàng luôn khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin, không thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. .

Hình ảnh phục hình sứ cho răng bị ố vàng

Nguyên nhân khiến răng ố vàng thật đơn giản, bắt nguồn từ việc vệ sinh hàng ngày, chế độ ăn uống chăm sóc răng miệng mà thôi.

♦ Do thói quen ăn uống

Những thức ăn hàng ngày khiến răng bị đổi màu như trà, cà phê, nước ngọt…đặc biệt những loại trái cây tưởng chừng như rất có lợi cho sức khỏe và vô hại lại cũng có thể gây ố màu răng. Những ai có thói quen hút thuốc lá lại càng bị nhiễm màu nặng.

♦ Vệ sinh răng kém

Vệ sinh răng chưa đúng cách hoặc chưa thật sự tốt chính là tác nhân làm cho răng ngả vàng. Việc vệ sinh răng ít hơn 2 lần một ngày và lựa chọn kem đánh răng và bàn chải răng không đúng cũng làm cho răng mất dần đi độ sáng bóng.

♦ Răng ngà tự nhiên hay nói cách khác là do yếu tố di truyền

Từ lúc sinh ra đã có hàm răng có màu ngà chứ không phải màu trắng tinh. Hoặc màu vàng do những yếu tố bên trong cấu trúc răng tạo nên. Các nhà khoa học giải thích nguyên nhân của hiện tượng này là do yếu tố di truyền, men răng quá mỏng không thể che được màu vàng ở bên trong thân răng, làm chúng lộ ra ngoài “mặt tiền” nên khi trông vào ta trông răng màu vàng.

Với phương pháp bọc răng sứ này, bằng việc sử dụng những mão răng bằng sứ để lắp vào bên ngoài của những chiếc răng cần phục hình, và màu sắc răng sứ có thể điều chỉnh tùy vào mong muốn của bệnh nhân sẽ giúp mang lại một hàm răng trắng sáng, đều đặn đúng như mong muốn.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là hàm răng bị ố vàng, răng cũng không được đều đặn và bệnh nhân muốn phục hình răng sứ để có được một hàm răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất đúng như ý muốn của mình.

Hình ảnh phục hình sứ cho răng bị ố vàng 1
Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?