Hình Ảnh Phục Hình 20 Răng Sứ Zirconia Cho Răng Bị Ố Vàng

hình ảnh phục hình 20 răng sứ zirconia cho răng bị ố vàng

Hình ảnh phục hình 20 răng sứ zirconia cho răng bị ố vàng – Bọc răng sứ ngày càng được ưa chuộng rất nhiều, ngay cả những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng lựa chọn phương pháp này để “nâng cấp” hàm răng của mình sao cho đẹp nhất.

hình ảnh phục hình 20 răng sứ zirconia cho răng bị ố vàng
Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người, mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể kể đến dòng răng sứ Zirconia – một loại răng sứ mở đầu cho công nghệ răng sứ cao cấp hiện đại ngày nay.

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ chất liệu zirconia có độ cứng chắc và màu sắc trắng tự nhiên nên vừa có khả năng chịu lực tốt vừa mang lại tính thẩm mỹ như ý. Khi sử dụng răng toàn sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên khách hàng có thể tự tin hơn. Hơn nữa, răng sứ Zirconia có khả năng tương hợp sinh học cao nên nhanh chóng thích ứng với môi trường trong khoang miệng và tích hợp với răng thật tạo nên độ sát khít hoàn mỹ, nên thức ăn không bị rơi vào kẽ giúp phòng tránh được các bệnh về răng miệng. Thời gian tồn tại của răng toàn sứ Zirconia rất lâu nên chúng ta không phải lo lắng phải làm lại răng sứ.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, tình trạng khách hàng có răng bị lệch khớp cắn, răng bị nhiễm màu, ố vàng và mọc không thẳng hàng. Sau khi đã tìm hiểu cụ thể và được bác sĩ tư vấn tận tình, bệnh nhân lựa chọn dòng răng sứ Zirconia để thực hiện phục hình cho 20 chiếc răng cả hàm trên và hàm dưới để khắc phục và nâng cao hơn tính thẩm mỹ như mong muốn.

hình ảnh phục hình 20 răng sứ zirconia cho răng bị ố vàng 1
Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply