Hình Ảnh Phục Hình Răng Sứ HI-Zirconia Cho Răng Thưa Và Xỉn Màu

August 28, 2018
BS.Hùng
Hình ảnh phục hình răng sứ Hi-Zirconia cho răng thưa và xỉn màu

Phục hình răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng hiện đại nhất, với khả năng khắc phục được tất cả những nhược điểm của men răng không đẹp cũng như có thể bảo vệ được răng thật bên trong, phương pháp phục hình răng sứ này đang ngày càng được mọi người ưa chuộng nhiều hơn.

Hình ảnh phục hình răng sứ Hi-Zirconia cho răng thưa và xỉn màu

Khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam, tình trạng răng thưa và xỉn màu khiến cho bệnh nhân luôn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp. Sau khi được tư vấn cụ thể, bệnh nhân đã quyết định lựa chọn sử dụng răng sứ HI-Zirconia để tiến hành phục hình lại cho hàm răng được thẩm mỹ hơn.

Răng sứ HI-Zirconia là dòng răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, đây là loại răng sứ toàn sứ hiện đại nhất, cấu tạo bởi khung sườn bên trong và lớp men bên ngoài đều là phôi sứ nguyên chất dưới dạng Y-TZP ZrO2 (thành phần sứ Zirconium Oxide là chính kết hợp với Yttri) tạo ra một sản phẩm sứ hoàn hảo nhất trong các loại răng sứ hiện nay sẽ giúp bạn có được một hàm răng thẩm mỹ đúng như mong muốn.

Hình ảnh phục hình răng sứ Hi-Zirconia cho răng thưa và xỉn màu 1

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply