Hình Ảnh Phục Hồi 3 Răng Bị Mất Với 2 Trụ Implant

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Hình ảnh phục hình 3 răng bị mất với 2 trụ implant

Cấy ghép răng Implant (Dental Implant) là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để thay thế khi mất một hoặc nhiều răng, được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích mọi người nên lựa chọn thực hiện vì những lợi ích rất tuyệt vời mà răng Implant mang lại.

Hình ảnh phục hình 3 răng bị mất với 2 trụ implant

Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội mà cấy ghép Implant có thể khắc phục được so với các phương pháp trồng răng cũ:

– Thứ nhất, với phương pháp cấy ghép răng imlant thì chức năng ăn nhai của hàm răng được cải thiện một cách đáng kể, nó giống như răng thật nên từ đó bệnh nhân có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích, mà không phải lo lắng đến việc mất răng như trước kia.

– Thứ hai, phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant không làm tổn thương đến những răng và mô răng xung quanh. Điều này được tạo ra là do phương pháp này không cần phải mài răng hai bên nên sẽ bảo tồn được răng thật cách hiệu quả.

Hình ảnh phục hình 3 răng bị mất với 2 trụ implant 1
(Răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội)

– Thứ ba, khi tiến hành phương pháp cấy ghép implant sẽ có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, vì vậy nên phần xương hàm của bệnh nhân sẽ không bị tiêu , nhờ đó mà gương mặt của bệnh nhân vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

– Thứ tư, phương pháp cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân lấy lại vẻ thoải mái và tự tin như mình chưa từng bị tổn thương về răng.

– Thứ năm, tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, tồn tại theo thời gian nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng cho bản thân được tốt.

Trường hợp bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam bị mất đi 3 chiếc răng hàm dưới liên tiếp nhau, nên việc lựa chọn cấy ghép Implant để phục hồi răng mất là giải pháp duy nhất và tối ưu nhất. Sau khi thăm khám, bác sĩ Đông Nam đã chỉ định phục hồi 3 răng bị mất này chỉ với 2 trụ Implant mà thôi, vừa có thể đảm bảo chức năng tốt của răng lại vừa giúp bệnh nhân không tốn nhiều chi phí.

Hình ảnh phục hình 3 răng bị mất với 2 trụ implant 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?