Hình Ảnh Thay Cầu Răng Sứ Kim Loại

August 28, 2018
BS.Hùng
Thay cầu răng sứ kim loại

Hình ảnh thay cầu răng sứ kim loại – Với tình trạng mất răng thì việc phục hồi răng đã mất là rất cần thiết nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng của hamg răng không bị ảnh hưởng. Và hiện nay, có nhiều phương pháp làm răng giả khác nhau, trong đó cầu răng sứ cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cũng như mức chi phí thấp hơn so với cấy ghép Implant.

Thay cầu răng sứ kim loại

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình phổ biến nhất trong nha khoa với hình thức phục hình phần thân răng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành làm trụ đỡ cho răng mới bằng cách mài 2 chiếc răng bên cạnh; sau đó tiến hành lắp mão răng sứ để hoàn tất quá trình phục hình.

Tuy nhiên, cầu răng sứ mặc dù có mức chi phí thấp nhưng lại có nhược điểm là bệnh nhân phải cần làm đi làm lại nhiều lần vì cầu răng sứ không chắc chắn, dẫn đến răng sứ dễ bị hư tổn khi ăn nhai, đồng thời, sau một thời gian sử dụng phần xương hàm nơi mất răng cũng sẽ bị tiêu đi…

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân bị mất răng cửa phía trước và đã tiến hành phục hình răng giả. Sau khoảng thời gian sử dụng và bệnh nhân muốn thay cầu răng sứ kim loại phục hình lại để tính thẩm mỹ được cao hơn.

Thay cầu răng sứ kim loại 1
Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply