Hình Ảnh Thay Răng Sứ Kim Loại Thành Răng Sứ Toàn Sứ

Hình ảnh thay răng sứ kim loại bằng răng toàn sứ

Hình ảnh thay răng sứ kim loại thành răng sứ toàn sứ – Với công nghệ làm răng sứ cũ ngày trước thì đa số lúc trước mọi người luôn sử dụng răng sứ kim loại để phục hình nên tính thẩm mỹ không cao, thời gian sử dụng cũng không lâu vì sau một thời gian sẽ dẫn đến hiện tượng đen viền nướu răng.

Hình ảnh thay răng sứ kim loại bằng răng toàn sứ

Một số bệnh nhân sau khi bọc răng sứ thời gian từ 2 -3 năm phần chân răng sứ có hiện tượng bị thâm đen, cá biệt một số trường hợp xuất hiện sau vài tháng. Hiện tượng này chỉ xảy ra do bệnh nhân đang sử dụng răng sứ kim loại. Như đã tìm hiểu về cấu tạo răng sứ kim loại, phần lõi bên trong cấu tạo từ kim loại bị oxi hóa với tuyến nước bọt trong khoang miệng, thức ăn dính trên bề mặt răng. Chải răng không đúng cách làm nướu răng bị tuột lên trên, phần sứ ngay chân răng bị mài mòn. Phần sứ bị lộ răng ngoài chính là phần viền bị thâm đen.

Một số trường hợp bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại, sau một thời gian sử dụng răng sứ kim loại có thể gây viêm nướu, nhiễm trùng răng…

Đồng thời, mão răng theo thời gian bị giãn nở có gây hở cổ mão răng, tạo điều kiện để nước, thức ăn ngấm vào gây nên tình trạng hôi miệng, viêm nướu và làm răng bị mục nát. Nếu gốc răng bị lộ ra nhiều (trên 0.5mm) nên làm lại mão răng.

Vì vậy, để khắc phục được những nhược điểm này thì răng sứ toàn sứ đã được ra đời và được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam cũng thế, vì ngày trước làm răng sứ với công nghệ cũ nên tính thẩm mỹ không cao, răng hàm dưới của bệnh nhân cũng bị tụt nướu khiến hàm răng đang bị thưa dần và vôi răng đóng cũng rất nhiều. Sau khi được điều trị cạo sạch vôi răng, các bác sĩ đã thực hiện thay lại răng sứ mới thành răng toàn sứ và phục hình cả 2 hàm răng để giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng đúng như mong muốn của bệnh nhân.

Hình ảnh thay răng sứ kim loại bằng răng toàn sứ 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply