Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ Hai Hàm Bằng Răng Sứ HI-Zirconia

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia

Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ hay còn được gọi với tên quen thuộc là bọc răng sứ – đây là một trong những giải pháp nha khoa giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng rất được ưa chuộng hiện nay vì những mão răng sứ hoàn toàn có thể điều chỉnh được kích thước, hình dáng, màu sắc răng đúng theo mong muốn của bệnh nhân.

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia

Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa sẽ được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ xác định những chiếc răng cần phục hình để mài đi tạo thành một cùi răng có kích thước nhỏ với mục đích nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên. Sau khi răng sứ được chế tác hoàn thành đúng như ý muốn của bệnh nhân thì nó sẽ được gắn cố định lên trên trụ răng thật bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng, tạo thành một thân răng mới thẩm mỹ, bền chắc hơn.

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia 1
(Kỹ thuật thực hiện phục hình răng sứ)

Khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam, cả 2 hàm răng đều bị ố vàng, men răng yếu và vùng cổ răng có dấu hiệu của bệnh lý. Để cải thiện lại tính thẩm mỹ của hàm răng cũng như tránh khỏi sự tác động của bệnh lý trong tương lại, bệnh nhân đã lựa chọn thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ hai hàm bằng răng sứ HI-Zirconia – một dòng răng sứ toàn sứ cao cấp độc quyền chỉ có riêng tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

Bằng sự đổi mới với công nghệ thực hiện, được cải tiến từ nguyên liệu đến nâng cao hơn về tính năng, ưu điểm… răng sứ HI-Zirconia là loại răng sứ hoàn hảo nhất hiện nay mà mọi người tin tưởng lựa chọn khi đến với Nha Khoa Đông Nam.

Phục hình răng sứ hai hàm bằng sứ HI-Zirconia 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply

Nha khoa Đông Nam