Thay Răng Sứ Kim Loại Thành Răng Toàn Sứ Cao Cấp HI-Zirconia Cho Răng Nhiễm Màu

thay răng sứ kim loại thành răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia cho răng nhiễm màu

Thay răng sứ kim loại thành răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia cho răng nhiễm màu – Hiện nay, để bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ cho răng thì có nhiều loại răng sứ khác nhau với những tính chất, đặc điểm cũng hoàn toàn khác nhau. Đến nay thì các loại răng sứ được chia thành 2 loại chính: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

thay răng sứ kim loại thành răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia cho răng nhiễm màu

Răng sứ Hi-Zirconia được chế tác dựa trên nền tảng của dòng răng toàn sứ Zirconia truyền thống, là một thế hệ răng toàn sứ cao cấp mới, là sự trung hòa màu sắc tuyệt vời giữa răng sứ Zirconia và răng sứ Emax tạo ra độ trong giống hệt với răng sinh lý tự nhiên, cùng với việc kết hợp với công nghệ chế tác CAD/CAM hiện đại sẽ mang đến một kết quả hoàn hảo nhất cho hàm răng của bạn.

Vì răng sứ kim loại có khung sườn bên trong được làm bằng hợp chất kim loại nên sau một thời gian sử dụng sẽ mất đi tính thẩm mỹ, nơi vùng tiếp giáp giữa thân răng sứ với mô nướu sẽ bị thâm đen đi hay còn gọi là hiện tượng đen viền nướu răng. Vì vậy, để khắc phục được nhược điểm này nên răng sứ toàn sứ được ra đời để mọi người có được những chiếc răng sứ thẩm mỹ và sử dụng được lâu dài hơn.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là sử dụng răng sứ kim loại trước đó đã bị đen viền nướu, răng bị vỡ và nhiễm màu ố vàng nên bệnh nhân muốn chọn răng toàn sứ để phục hình lại răng. Qua sự tư vấn và tham khảo, bệnh nhân thay răng sứ kim loại thành răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia (loại răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam) để phục hình thẩm mỹ cho cả 2 hàm răng của mình.

thay răng sứ kim loại thành răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia cho răng nhiễm màu 1Sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ, bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply