Trường Hợp Bệnh Nhân Cấy Ghép 1 Trụ Implant Và Phục Hình Sứ Cho Răng Cửa

May 23, 2018
BS.Hùng
Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa

Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng bởi không chỉ đóng vai trò ăn nhai, chiếc răng cửa còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà khi răng cửa chẳng may gặp phải vấn đề nào đó thì việc tìm cách khắc phục luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu.

Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa

Đặc biệt nếu trong những trường hợp răng cửa chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó thì trồng răng giả sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất luôn là điều mà mọi người trăn trở. Với ngành nha khoa ngày một hiện đại hơn, việc khôi phục lại những chiếc răng đã mất với các phương pháp cũ trước đó như răng tháo lắp hay cầu răng sứ đã được thay thế bằng kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại và tối ưu nhất.

Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa 1
(Mất răng cửa làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ)

Để tiến hành cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant được làm bằng Titanium vào bên trong vùng mô xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất trước đó. Khi trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp chắc chắn vào nhau thì mão răng bằng sứ mới được chế tác theo đúng mẫu dấu hàm của bệnh nhân được gắn cố định lên trụ Implant này tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất với màu sắc, kích thước giống hệt như một chiếc răng thật tự nhiên.

Trường hợp bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam bị mất đi chiếc răng cửa hàm trên và chiếc răng cửa còn lại cũng gặp vấn đề. Theo nhu cầu của bệnh nhân, bệnh nhân muốn tiến hành cấy ghép 1 trụ Implant và phục hình lại chiếc răng bị hư bằng răng sứ để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Trường hợp bệnh nhân cấy 1 trụ implant răng cửa 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • ham rang tren can may Tru implan ? Thoi gian la bao lau ?

    • Chào bạn, trường hợp bị mất răng toàn hàm thì mình cần phải cấy ít nhất 6 trụ Implant bạn nhé. Thời gian để hoàn tất quy trình từ A-Z cần mất 2-3 tháng. Tuy nhiên, bạn cần đến trực tiếp nha khoa chúng tôi chụp film CT3D đánh giá toàn bộ hàm răng thì mới có lộ trình điều trị chính xác cho mình được. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được thăm khám & tư vấn hoàn toàn miễn phí!

  • thoi gian lam 3 rang implant 15 ngay co du thoi gian khong?

    • Xin chào ạ,
      Thời gian 15 ngày là không thể hoàn tất quy trình trồng răng Implant từ A-Z được. Nếu mình ở nước ngoài thì có thể tiến hành cấy trụ Implant và gắn răng tạm. Sau 6 tháng mình quay trở về Việt Nam để hoàn tất thì được ạ.

Leave a Reply