Trường Hợp Bọc 20 Răng Sứ Emax Phục Hình Thẩm Mỹ Cho Răng

Trường hợp bọc 20 sứ Emax phục hình thẩm mỹ cho răng

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men…

Trường hợp bọc 20 sứ Emax phục hình thẩm mỹ cho răng

Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhanh nhất so với các phương pháp chỉnh răng thông thường.

Về kỹ thuật bọc răng sứ chỉ tác động vào phần răng bên ngoài:

– Đầu tiên, nha sĩ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ ngay từ chính những chiếc răng thật bằng cách mài đi.

– Sau đó sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng, tạo nên hàm răng mới như thật, đẹp hơn cả về hình dáng và màu răng.

Trường hợp bọc 20 sứ Emax phục hình thẩm mỹ cho răng 1
(Kỹ thuật bọc răng sứ)

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau được chế tác ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trong đó dòng răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ mở đầu cho công cuộc phục hình răng sứ thẩm mỹ với răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại.

Đây là tên gọi được đặt trùng với tên chất liệu sứ, và Emax là viết tắt của Esthetic Maximum, có nghĩa “thẩm mỹ tối đa”. Khi phát kiến ra dòng sứ này và đưa vào phục hình răng sứ, các nhà khoa học nhận thấy có thể tạo ra được những chiếc răng có màu sắc đẹp, không trắng toát, không đặc khối mà sắc trắng vừa phải rất tự nhiên. Răng lại có độ bóng và trong, có thể tạo được hiệu ứng với ánh sáng giống như những chiếc răng thật đạt tỷ lệ chuẩn, và rất được nhiều người quan tâm.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng bị vàng ố, vị trí và kích thước của răng không đồng đều khiến nụ cười bị ảnh hưởng rất nhiều về tính thẩm mỹ. Để khắc phục được tình trạng này, bệnh nhân đã lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ Emax để tiến hành bọc răng sứ phục hình lại tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng.

Trường hợp bọc 20 sứ Emax phục hình thẩm mỹ cho răng 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply

Nha khoa Đông Nam