Trường Hợp Bọc Răng Sứ Phục Hình 5 Răng Cửa Hàm Trên

May 24, 2018
BS.Hùng
Trường hợp bọc răng sứ phục hình 5 răng cửa hàm trên

Trường hợp Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể hoặc răng có vấn đề về bệnh lý với màu sắc và hình dáng giống như răng thật tự nhiên của chúng ta.

Trường hợp bọc răng sứ phục hình 5 răng cửa hàm trên

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào răng. Bác sĩ chỉ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ răng thật vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng. Hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa và tạo được tính thẩm mỹ.

Trường hợp bọc răng sứ phục hình 5 răng cửa hàm trên 1
(Kỹ thuật bọc răng sứ)

Hiện nay, bọc răng sứ đang ngày càng được mọi người ưu ái lựa chọn thực hiện ngày một nhiều hơn vì nó sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội:

– Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bị hô, vẩu, mọc chen chúc, mọc lệch… giúp các răng ngay ngắn, thẳng hàng hơn.
– Răng sứ có màu sắc giống như răng thật nên thường đươc áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, xỉn màu để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên dáng hơn.

– Những trường hợp răng bị sâu nặng, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy thì bọc răng sứ là phương pháp tốt nhất để bảo vệ mô răng thật còn lại trước tác động của vi khuẩn và giúp răng bền chắc, tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

– Hàm răng đều đẹp, sáng bóng sau khi bọc răng sứ sẽ giúp cho nụ cười của bạn sẽ rạng rỡ, tươi tắn hơn, mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

– Bọc răng sứ còn giúp chỉnh sửa khớp cắn bị lệch giúp việc ăn nhai được tốt hơn. Ngoài ra, răng sứ có độ bền cao hơn so với răng thật nên bạn hoàn oàn có thể yên tâm ăn nhai một cách bình thường.

Tình trạng bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam chưa thật sự hài lòng với những chiếc răng cửa hàm trên của mình. Sau khi được bác sĩ tư vấn thì bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ phục hình lại 5 chiếc răng cửa này, giúp hàm răng đúng khớp cắn và thẩm mỹ hơn như mong muốn.

Trường hợp bọc răng sứ phục hình 5 răng cửa hàm trên

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.